Rèm không khí chống côn trùng/dùng cho kho bảo quản lạnh

Rèm không khí chống côn trùng là rèm bằng không khí cắt đoạn ngăn cách côn trùng có cánh bay, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Được lăp đặt ở trước cửa ra vào của kho hay phòng kho, khi đưa vật phẩm vào trong. Máy bắt côn trùng là thiết bị hấp thụ, bắt côn trùng phát sinh ở trong phòng và côn trùng xâm nhập vào trong phòng. Cũng có thể dùng kết hợp với lắp đặt rèm không khí. Lá chắn côn trùng là thiết bị được lắp đặt ở cửa ra vào, lắp đặt cùng với đèn bắt côn trùng và cửa chớp. Phòng chống sự xâm nhập của côn trùng lang thang.

Đặc điểm sản phẩm rèm không khí dùng cho kho bảo quản lạnh/dùng cho chống côn trùng của công ty chúng tôi

  • Rèm không khí chống côn trùng được thiết kế phù hợp với kích thước trước cửa. Có phương thức thổi ra từ 2 bên.
  • Đèn bắt côn trùng được lắp đặt ở trong phòng, là thiết bị mời gọi côn trùng bằng đèn rồi hấp thụ, bắt giữ công trùng. Công ty chúng tôi có cả loại đứng độc lập và loại treo trên trần.
  • Lá chắn côn trùng được lắp đặt cùng với đèn bắt côn trùng và cửa chớp tốc độ cao cùng sở hữu tính năng của cả hai.

Sử dụng rèm không khí dùng cho kho bảo quản lạnh/dùng để chống côn trùng

Những năm gần đây ý thức đối với an toàn thực phẩm cao nên sản phẩm này được sử dụng nhiều đáng kể ở các nhà máy thực phẩm. Hơn nữa cũng được sử dụng tại các nhà máy vật liệu phụ như film, vật đựng, mũ lưỡi chai…Hơn thế nữa cho dù là nhà máy điện tử, nhà máy y dược phẩm cũng có thể sử dụng để ngăn dị vật pha trộn vào

Máy bắt côn trùng

Là máy hấp thụ, bắt côn trùng phát sinh từ bên trong phòng và côn trùng xâm nhập từ bộ phận bên ngoài. Đèn dụ dẫn côn trùng bên trong thiết bị gọi côn trùng vào, hấp dẫn côn trùng nhờ đèn ở mặt lưng phía sau. Có 3 loại máy: máy bắt côn trùng loại 40W, máy bắt côn trùng mini loại 20W, máy bắt côn trùng loại siêu nhỏ micro 15W. Có loại độc lập và loại siêu nhỏ treo tường.

Máy bắt côn trùng kết hợp cửa cuốn

Là thiết bị chống côn trùng nhất thể hóa máy bắt côn trùng và tấm cửa chớp tốc độ cao. Được lắp đặt ở cửa luân chuyển của nhà kho. Sử dụng bài khí từ máy bắt côn trùng để phòng chống sự xâm nhập của côn trùng.

Quạt cắt gió chống côn trùng

Là thiết bị phòng chống sự xâm nhập của côn trùng khi mở cửa, được thiết kế phù hợp với cửa ra vào hoặc lắp đặt cửa chớp tốc độ cao.

Rèm không khí dùng cho kho bảo quản lạnh

Là rèm không khí phòng chống sự rò rỉ khí lạnh và sự xâm nhập khí nóng khi đóng mở cửa của kho bảo quản lạnh loại lớn. Có khả năng phòng chống sự hư hại của thực phẩm, vật phẩm bên trong kho và giúp tiết kiệm điện bên trong kho, nhà máy…

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

Trụ sở: Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Tel: 04.38737717 Fax: 04.38726894
Email: info@thelong.com.vn