Clean booth / SS-MAC / FFU

Clean booth là thiết bị được tạo ra dùng cho không gian cần bảo vệ độ sạch cao với kết cấu đơn giản, giá rẻ. Clean booth được dùng nhiều trong các trường hợp cần độ sạch cao trong phòng sạch và làm sạch cục bộ trong các tòa nhà đã được xây dựng, clean booth cũng có khả năng di dời.

Ở công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, từ loại cao cấp có thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm cho đến các series sản phẩm loại thông thường với yêu cầu đơn giản, hơn thế nữa còn cả yêu cầu về kích thước ngoại quan của sản phẩm.

Những đặc điểm về sản phẩm FFU/SS-MAC/Clean booth của công ty chúng tôi

  • Giá rẻ khi so sánh loại có chiều rộng lớn nhất với phòng sạch
  • Chúng tôi lắp đặt từ những loại thông số kỹ thuật cao nhất cho tới loại SS (Sản phẩm có khả năng lắp đặt với giá rẻ)
  • Thuận tiện với việc di chuyển, làm sạch tốc độ cao trong phòng sạch và làm sạch cục bộ
  • Đáp ứng các loại kích thước đa dạng kể cả các loại kích thước cỡ lớn
  • Chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu đa dạng như để sử dụng ở ngoài biển, ở trong phòng tối, gắn kèm thêm các tính năng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, phòng chống ô nhiễm sinh học

Sử dụng Clean booth/SS-MAC/FFU

Được dùng trong các lĩnh vực đa dạng như các nhà máy y dược phẩm, nhà máy thực phẩm, chế tạo vật liệu điện tử, doanh nghiệp máy móc chính xác, điện tử, nhà máy tinh thể lỏng, chất bán dẫn.

Phòng sạch di động khung nhôm (MCB)

Chúng tôi gọi buồng sạch loại tiêu chuẩn, chất liệu nhôm là buồng sạch loại MCB. Chất liệu nhôm có độ bền cao, mẫu mã đẹp, được khách hàng tin dùng. Chúng tôi cũng đáp ứng được các phòng sạch có yêu cầu thiết kế đặc biệt.

Phòng sạch kiểm soát nhiệt độ

Loại bỏ ảnh hưởng của biến động môi trường do vị trí lắp đặt, kiểm soát độ ẩm không khí sạch được tuần hoàn từ thiết bị và các máy móc thiết bị đo lường tinh vi, các thiết bị yêu cầu vị trí lắp đặt chính xác cao do biến đổi nhiệt độ. Chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu của tất cả các sản phẩm đặc biệt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

LAF làm bằng thép không gỉ

LAF làm bằng thép không gỉ thích hợp với các môi trường trong phòng chống lây nhiễm từ hơi nước, H2O2. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng thanh trùng.

FFU vỏ nhựa (SS-MAC)

Là FFU có thể sử dụng đa mục đích. Hộp vật thể từ loại tấm thép thay đổi sang loại nhựa. Có ứng dụng rộng rãi, được sử dụng để đáp ứng làm sạch trên băng tải, thiết bị chế tạo hoặc dùng như FFU dùng cho tủ cấy, buồng sạch. Loại FFU này cũng được sử dụng dùng để lọc hạt bụi ở bộ phận bên trong, sau đó bài khí sạch ra bên ngoài.

FFU kết hợp tính năng xử lý khí thải hóa học (Phù hợp với ngành hóa học)

Là loại FFU có thể tiến hành xử lý các vật chất trạng thái khí ngoài tính năng xử lý các vật chất trạng thái hạt, được lắp đặt bên trong bộ lọc Chemical, bộ lọc ULPA photon tự do, kiềm chế các khí độc phát sinh ra bên ngoài. Có thể lựa chọn bộ lọc Chemical tùy vào đối tượng khí cần xử lý.

FFU dòng chuyên xuất khẩu (Có chứng chỉ CE, SEMI, UL)

Là FFU phù hợp với quy cách nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn UL, quy cách SEMI và CE

Có thể trang bị các thiết bị chế tạo hướng đến xuất khẩu nước ngoài.

Phòng sạch kiểm soát nhiệt độ

Là buồng đã lắp đặt thiết bị điều chỉnh nhiệt độ chuyên dụng cho buồng sạch. Có thể điều hòa không khí sạch ở nơi không có điều hòa không khí như kho. Có thể dễ dàng đáp ứng thay đổi kích cỡ và thêm các thông sốkỹ thuật. Thiết bị điều chỉnh nhiệt độ là loại tiết kiệm năng lượng. Có thể lựa chọn loại không khí lạnh hoặc nước lạnh.

Buồng sạch loại đơn giản (SS)

Là buồng sạch đơn giản mà người sử dụng có thể tự tiến hành lắp đặt. Cột, khung được thiết kế làm giảm trọng lượng. Cấu trúc đơn giản, giá thành rẻ.

Buồng cân

Là buồng sạch làm giảm gây hại đến người làm việc với hiệu quả bài khí cao, giảm lượng bụi phát sinh trong quá trình thao tác, xử lý hạt bụi và bụi dược phẩm. Buồng được thiết kếphù hợp với trạng thái làm việc.

FFU vỏ Inox (EC-MAC)

Là FFU có vỏ thiết bị loại thép không rỉ. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn còn có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật đặc biệt. Sử dụng mô tơ chổi than DC nên điện năng tiêu thụ thấp. Có thể tiến hành điều chỉnh lượng gió. Nhờ bộ lọc được lắp đặt ở mặt thổi ra nên có thể thấy rõ tình trạng vận hành bằng mắt.

FFU dùng cho phòng sạch

Là FFU (Fan filter unit) dùng cho phòng sạch và buồng sạch, có thể lắp đặt quạt loại mỏng bên trong.

Phòng sạch di động loại khung tròn

Là phòng sạch di động có thể bảo vệ không gian sạch, che phủ bằng rèm vinyl chuyên dụng, được

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

MSDN: 0102184821 - Do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 13/03/2007
Người đại diện: Mr. Nguyễn Khắc Long
Trụ sở: Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Tel: 024.38737717 Fax: 024.38726894
Email: info@thelong.com.vn

 

Chạm để gọi