Phòng sạch / BSL-3 / CPC

Phòng sạch theo định nghĩa của JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) là phòng tiến hành giới hạn điều chỉnh mức độ ô nhiễm trong phòng. Phân tử vi sinh vật nhiễm khuẩn, vi sinh vật phù du, và những hạt bụi siêu nhỏ lơ lửng trong không khí được hạn chế, quản lí dưới độ làm sạch tiêu chuẩn. Hơn nữa,vật liệu, dược phẩm, nước… được cung cấp trong phòng cũng được bảo đảm theo yêu cầu về độ sạch trong phòng, phòng cũng được quản lý trạng thái về điều kiện môi trường của áp lực, nhiệt độ, độ ẩm. Ở trong phòng sạch việc giảm tối đa lượng hạt bụi trong không khí là điều trọng yếu. Giá trị chỉ trạng thái độ làm sạch là CLASS. Ngoài bụi ra, trạng thái vô khuẩn dùng trong bệnh viện, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, vô khuẩn trong các nhà máy thực phẩm là vô cùng cần thiết. Để thực hiện được môi trường như thế này, phòng sạch đã ra đời là phòng có thể điều chỉnh sóng điện từ, vi chấn động, khí tĩnh điện, thành phần khí vi lượng, áp lực, nhiệt độ và độ ẩm, làm giảm các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. Mặt khác, việc xử lý cấy ghép các vật thể di truyền và nguồn gây bệnh, phòng kín khí ngăn rò rỉ vi sinh vật ra bên ngoài, phòng duy trì áp suất âm từ môi trường xung quanh thì phòng sạch kín khí là cần thiết. Dưới đây là phòng chống lây nhiễm sinh học BSL-3, phòng CPC được dùng khi gia công tế bào IPS.

Những điểm chính của sản phẩm CPC/BSL-3/Phòng sạch của công ty chúng tôi

  • Chúng tôi nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra thiết kế phù hợp nhất
  • Chúng tôi nhất quán đáp ứng sau khi thiết kế, gia công cho đến kiểm tra sau hoàn thiện

Sử dụng CPC/BSL-3/Clean room

  • Phòng sạch (Clean room) có mục đích làm giảm bụi, hạt bụi nhỏ trong không khí, kìm chế sự sinh sôi của các khuẩn nhỏ.
  • Phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm, phòng nghiên cứu trong trường đại học, nhà máy y dược phẩm, bệnh viện, nhà máy chế tạo vật liệu, bộ phận máy móc tinh xảo, điện tử và các nhà máy tinh thể lỏng, chất bán dẫn.

Độ sạch của phòng sạch là gì? (Class)

  • Việc lắp đặt phòng sạch, độ sạch trong phòng sạch nào sẽ trở nên sạch?
  • Các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí thì không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Chính vì thế người ta đã đưa ra các quy cách để biểu thị độ sạch của không khí trong phòng, đó là class.
  • Class là quy cách biểu thị có bao nhiêu vi hạt bụi trong phạm vi không khí nhất định

Phòng sạch

Cách xây dựng phòng sạch được tính toán,thiết kế,thi công dựa trên tiêu chuẩn phòng sạch,độ sạch theo yêu cầu

BSL-3

Việc xử lý tế bào ung thư, thí nghiệm tái tổ hợp tế bào di truyền , xử lý các thể lây bệnh cần thiết phòng chống các lây nhiễm sinh học (BSL-3).

Phòng điều trị vô trùng

Là phòng điều trị vô trùng dùng cho các bệnh nhân bệnh máu trắng, các bệnh nhân cấy ghép tủy sống. Trong trường hợp thi công thiết kế quy mô mới thì cũng tiến hành thi công cải tạo phòng bệnh hiện tại thành phòng vô khuẩn loại đơn giản. Tiến hành thi công thiết kế đáp ứng số điểm bảo hiểm

Phòng sạch

Xây dựng phòng sạch được tính toán, thiết kế, thi công dựa trên công việc thực hiện trong phòng sạch, độ sạch theo yêu cầu.

CPC

Là phòng sạch chuyên dụng cho gia công tếbào trong y học tái sinh, được gọi là CPC. Thông thường có cấu tạo áp suất dương nhưng cũng có những bộ phận cần cấu tạo áp suất âm. Chúng tôi sẽ thi công đáp ứng với các yêu cầu cửa khách hàng cả về cấu tạo áp suất dương, và cấu tạo áp suất âm. Thiết kế dựa trên quy cách liên quan đến lĩnh vực y học tái sinh và GMP.

Phòng phẫu thuật vô trùng

Là phòng phẫu thuật làm sạch trung tâm phòng phẫu thuật bằng không khí sạch. Có thể lựa chọn từ các loại khí lưu phương ngang, loại khí lưu thẳng đứng. Ở công ty chúng tôi cũng tiến hành thi công thiết kế từng phần một.

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

MSDN: 0102184821 - Do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 13/03/2007
Người đại diện: Mr. Nguyễn Khắc Long
Trụ sở: Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Tel: 024.38737717 Fax: 024.38726894
Email: info@thelong.com.vn

 

Chạm để gọi