Sản phẩm cung cấp sạch / Giặt là sạch

Để thực hiện việc làm sạch với độ sạch cao thì không chỉ lắp đặt phòng sạch mà việc sử dụng sản phẩm cung cấp sạch cũng vô cùng cần thiết. Ở công ty chúng tôi gọi các sản phẩm được sử dụng trong phòng sạch như quần áo, găng tay, dụng cụ làm sạch gọi là các sản phẩm cung cấp sạch.

Các đặc điểm của sản phẩm giặt là sạch / Sản phẩm cung cấp sạch của công ty chúng tôi

  • Dùng đa dạng các sản phẩm cung cấp sạch để thực hiện môi trường sạch
  • Chúng tôi cũng tiến hành chào giá hàng mẫu sản phẩm cung cấp sạch

Sử dụng sản phẩm cung cấp sạch / sản phẩm giặt là sạch

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường ở các nhà máy sản xuất tinh thể lỏng, chất bán dẫn nói riêng và các nhà máy thực phẩm, nhà máy y dược phẩm, phòng nghiên cứu các trường đại học, bệnh viện, nhà máy chế tạo vật liệu, các bộ phận máy móc cơ khí điện tử chính xác.

Catalogue của các sản phẩm cung cấp sạch/sản phẩm giặt là sạch

CScatalogVol.P03-2015.08-1-212x300

Quần áo diệt khuẩn dùng 1 lần

Là loại quần áo sạch diệt khuẩn thế hệ mới sử dụng kỹ thuật độc lập của công ty chúng tôi từ khâu thiết kế, đóng gói, có tính bước ngoặt làm giảm dần nguy cơ lây nhiễm lẫn nhau. Khi mặc trang phục có thể mặc vào mà không chạm vào bề mặt quần áo.

Vải trang phục sử dụng vật chất SMS vừa có tính thấm cao, vừa đảm bảo hiệu suất bắt bụi, và có tính rào chắn cao. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, an toàn. Hơn nữa nhờ tia ganmma có thể diệt sạch vi khuẩn.

Găng tay

Găng tay trong suốt công nghệ cao * Stec-ling vô trùng, giảm khuẩn G3. Tính năng ưu việt, găng tay vô trùng mang cảm giác khỏe khoắn như cao su. Găng tay trong suốt công nghệ cao *Stec-ling vô trùng, giảm khuẩn G3 có tính chịu đựng, cường độ, găng tay cao su thích hợp với sản xuất lắp đặt. Chúng tôi đóng gói từng đôi riêng biệt, được khử trùng bằng tia gamma, có khả năng trong tương lai sẽ nhận được giấy chứng nhận diệt khuẩn cho mỗi lô.

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

MSDN: 0102184821 - Do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 13/03/2007
Người đại diện: Mr. Nguyễn Khắc Long
Trụ sở: Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Tel: 024.38737717 Fax: 024.38726894
Email: info@thelong.com.vn

 

Chạm để gọi