Nguyên lý Hoạt động Khử khuẩn Công nghệ Plamas diệt virus trong máy khử khuẩn thang máy AIRTECH

Thông tin

Nhờ có thiết bị PlaMedi, các hạt plasma có thể phá hủy lớp bảo vệ vi khuẩn virus để lọc sạch không khí trong thang máy.

chế hoạt động của thiết bị khá đơn giản. Khi có người mở cửa thang máy và bước vào, đèn trong thang sáng lên, đồng thời, máy khử khuẩn bắt đầu hoạt động. Quạt hút chạy sẽ hút hết khí thở ra từ người sử dụng và cấp lại khí sạch vào trong cabin. Sau đó, hệ thống quạt có ba lớp lọc, có thể giữ lại tất cả các hạt bụi có kích thước lớn hơn 0,3 µm, đồng thời hút mùi và khí độc hại.


Máy khử khuẩn thang máy Airtech của Công ty Airtech Thế Long.
 
Để diệt khuẩn, máy được trang bị một đèn UV-C với bước sóng 245 nm, có khả năng phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn, virus. Sản phẩm có thiết bị PlaMedi, sử dụng plasma lạnh để tạo ra các hạt plasma phóng ra môi trường xung quanh giúp phá hủy lớp vỏ protein bảo vệ của vi khuẩn và virus. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống quạt và tạo plasma liên tục, thiết bị Airtech có thể đưa các hạt plasma đi xa hơn đến các bề mặt có mầm bệnh.
Theo kết quả thử nghiệm được chứng nhận bởi Trung tâm An toàn lao động, Viện Khoa học an toàn và vệ sinh lao động, máy khử khuẩn thang máy Airtech có thể lọc sạch không khí và khử khuẩn đến 99,999% sau 56 phút.

Về mặt thiết kế, máy mỏng, nhẹ, có thể treo lên cao, miệng hút hình bán nguyệt khi treo tầm ngang vai sẽ hút nhanh với tốc độ luồng khí lớn để hút hết hơi thở và hắt hơi trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thay vì hoạt động dựa trên thao tác ấn nút bật - tắt giống như các thiết bị thông thường, máy khử khuẩn thang máy Airtech hoạt động hoàn toàn tự động, dựa vào thời gian bật tắt đèn thang máy. Máy xử lý khí chỉ hoạt động khi có người mở cửa bước vào cabin và tự động ngừng khi đèn tắt. Thời gian bật tắt đèn là do hệ thống thang máy cài đặt.

Ngoài ra, máy còn được trang bị mạch điều khiển bằng chiết áp, giúp chỉnh từ mức nhỏ đến cao nhất, và hệ thống đếm ngược tuổi thọ của đèn UV. Từ đó, người sử dụng có thể kiểm soát máy thuận tiện và hiệu quả hơn. Việc thiết kế chế tạo hoàn toàn trong nước cũng giúp người tiêu dùng giảm chi phí và thuận tiện khi thay thế linh kiện.


Đọc thêm Ẩn bớt
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long