Tiến độ xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch Airtech Thế Long đã đạt 90%

Lưu bản nháp tự động

Công ty cổ phần Airtech Thế Long khởi công Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch tại Khu công nghiệp VSIP Hải Dương từ tháng 8/2018.

Dự án được đánh giá là một trong những dự án quan trọng với số vốn đầu tư lớn nhất, đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của công ty. Nhà máy VSIP Hải Dương như một dấu mốc trên con đường đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực thiết bị phòng sạch.

Sau gần 7 tháng thi công xây dựng, hiện nay tiến độ xây dựng của dự án đã đạt 90%. Các công nhân đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để hoàn dự án quan trọng này.

Theo dự kiến, sau khi nghiệm thu phần xây dựng trong tháng 7,  công việc tiếp theo là lắp toàn bộ máy móc theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu và Nhật Bản (2 khu vực dẫn đầu về lĩnh vực phòng sạch). Với công nghệ tiến tiến, máy móc hiện đại, chuyên gia và kỹ sư có trình độ, đến tháng 9/2019, công ty sẽ bắt đầu chạy thử máy.

Khi tiến độ xây dựng kịp tiến độ, nhà máy dự kiến sẽ được khánh thành vào tháng 10/2019. Công ty Airtech Thế Long đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng (đảm bảo chất lượng tăng, giá thành và thời gian giao hàng giảm) và bám chắc mục tiêu kinh doanh đã đề ra từ đầu năm.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Nhà máy VSIP Hải Dương:

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Thực hiện: Thanh Huế – Ảnh: Trọng Vịnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

MSDN: 0102184821 - Do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 13/03/2007
Người đại diện: Mr. Nguyễn Khắc Long
Trụ sở: Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Tel: 024.38737717 Fax: 024.38726894
Email: info@thelong.com.vn

 

Chạm để gọi