Gia công Kim loại tấm

Gia công Kim loại tấm

5/5 (Chưa có đánh giá)
Giá: Liên hệ
Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí phổ biến trong ngành công nghiệp nặng. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng tấm kim loại theo khích thước và hình dáng mong muốn.
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Khi doanh nghiệp của bạn cần một công ty có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm chất lượng, Airtech Thế Long có mọi thứ cần ngay tại đây. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bảo đảm sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất kịp thời mọi lúc với chi phí cạnh tranh nhất. Airtech Thế Long có đủ chuyên môn và các máy móc tiên tiến từ Châu Âu đáp ứng yêu cầu của các dự án thương mại, công nghiệp.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM LÀ GÌ?

 • Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí phổ biến trong ngành công nghiệp nặng. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng tấm kim loại theo khích thước và hình dáng mong muốn.
 • Để gia công kim loại tấm, các cơ sở gia công phải trang bị các máy móc chuyên dụng, đặc biệt là loại máy cắt kim loại, các loại máy chấn, đột, máy bào rãnh chuyên dụng. Nhờ vậy các sản phẩm gia công đều đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao.
 • Do đó, ở nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, tuy nhiên ngành nghề này chỉ được phát triển tại những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ khí tiên tiến, đặc biệt là hệ thống máy cắt CNC kim loại.

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

 • Công nghệ gia công kim loại tấm hiện nay phổ biến với 2 loại, bao gồm:
               - Công nghệ cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma.
               - Công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser.
 • Hai công nghệ này đều vận hành tự động, tạo ra những đường cắt chuẩn xác, thẩm mỹ và đúng yêu cầu. Vì thế thành phẩm kim loại sau khi hoàn tất thường có tính thẩm mỹ cao, không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

ƯU ĐIỂM GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

 • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm, nhựa, cắt giấy….
 • Khả năng gia công một cách nhanh chóng, mà những phương pháp truyền thống khác không thể làm được.
 • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, gia công được những mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…
 • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.
 • Sản phẩm gia công cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa hay bavia, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.
 • Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công kim loại tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM SỐ 1 VIỆT NAM

 • Airtech Thế Long sử dụng dây chuyền gia công kim loại tấm với tiêu chuẩn Châu Âu từ thương hiệu Salvagnini ( Italy). Dây chuyền được robot vận hành tự động từ tháp pháo vật liệu, máy cắt laser có cấu hình tùy chỉnh, máy uốn có thể tự động thay đổi dao và định hình mọi chi tiết của sản phẩm.
 • Toàn bộ dây chuyền được vận hành chỉ bởi 3 công nhân
 • Hệ thống quản lý nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet với công nghệ 4.0 có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động.
 • Ngoài ra, hệ thống sản xuất đáp ứng các đơn đặt hàng hiệu quả, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh và thay đổi linh hoạt.
 • Sản lượng của dây chuyền sản xuất có thể đạt 800 bộ phận/ ca sản xuất, tương đương 40 sản phẩm/ ca sản xuất
 • Sản phẩm được gia công có độ chính xác cao, tinh xảo, hạn chế sản phẩm lỗi dưới mức cho phép giúp tiết kiệm nguyên vật liệu.
 

SẢN PHẨM THAM KHẢO
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Công nghệ hàn bằng robot

Công nghệ hàn bằng robot mang lại hiệu suất, sản lượng lớn, chất lượng sản phẩm ổn định do hàn tự động tạo ra sự đồng đều, không phụ thuộc vào tay nghề của công nhân, từ đó làm giảm tỉ lệ sản phẩm lỗi, giảm ô nhiễm môi trường cũng như chi phí sản xuất.

Công nghệ sơn

Dây chuyền sơn tĩnh điện sử dụng súng phun sơn tự động đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nhúng sạch qua bể định hình để tạo bề mặt tốt nhất cho sản phẩm. Hệ thống băng tải treo tự động, sơn tự động và sấy khô nhanh giúp quy trình sơn đạt năng suất cao, chất lượng tốt, giảm thiểu các lỗi đáng kể so với phương pháp thủ công, hạn chế sự phụ thuộc vào tay nghề của công nhân. Ngoài ra, hệ thống loại bỏ sơn tiết kiệm lượng sơn sử dụng và giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

Dây chuyền gia công kim loại tấm

Dây chuyền gia công kim loại tấm với tiêu chuẩn Châu Âu từ thương hiệu Salvagnini (Italy) được robot vận hành tự động từ tháp pháp vật liệu, máy cắt laser có cấu hình tuỳ chỉnh, máy uốn có thể tự động thay đổi dao và định hình mọi chi tiết của sản phẩm. Toàn bộ dây chuyền được vận hành chỉ bởi 3 công nhân.

Hệ thống quản lý nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet với công nghệ 4.0, có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động. Ngoài ra, hệ thống sản xuất đáp ứng các đơn đặt hàng hiệu quả, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh và thay đổi sản phẩm linh hoạt.

Sản lượng của dây chuyền sản xuất có thể đạt 800 bộ phận / ca sản xuất, tương đương với khoảng 40 sản phẩm  / ca sản xuất.

Hệ thống gồm các máy: Tháp vật liệu 6 tầng, Máy cắt Laser sợi L3, Máy uốn tự động P2L, Máy uốn B3.

Dây chuyền sản xuất lọc

Khu vực sản xuất bộ lọc bao gồm 3 dây chuyền sản xuất

·       Dây chuyền sản xuất bộ lọc HEPA (H): 2 máy sản xuất nhỏ, 1 máy hàn kín, 2 máy phun keo, 1 máy đo rò rỉ.

·       Dây chuyền sản xuất bộ lọc trước (G).

·       Dây chuyền sản xuất túi lọc (F).

Lắp ráp: Tất cả các bộ phận được kiểm duyệt thông qua quá trình lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi được nhập vào kho

Sản phẩm đầu ra: Sản phẩm đầu ra đủ tiêu chuẩn được lưu kho và bảo quản tốt theo quy trình nghiêm ngặt trong khi chờ giao hàng.


Đọc thêm Ẩn bớt
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Chưa có file đính kèm
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status