Máy khử khuẩn thang máy Airtech

Trong đại dịch Covid-19, những khu vực công cộng như thang máy, hành lang,... những khu vực nhỏ hẹp là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Để thích ứng với đại dịch và biến thể mới của Virus Corona, Airtech Thế Long đã tạo ra thiết bị Máy khử khuẩn thang máy ATV- BVE-TM21 sử dụng Công nghệ Plasma nhằm tiêu diệt các mầm bệnh gây suy hô hấp triệt để hơn, thích hợp với không gian nhỏ có nguy cơ lây nhiễm cao.
Công nghệ này là giải pháp mới vượt trội có khả năng giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm từ người sang người.
Công nghệ làm sạch bằng Plasma chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, điều này khiến cho công nghệ này trở nên vượt trội hơn so với việc làm sạch bằng hóa chất hay tia UV. 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Máy hoạt động khi có người mở cửa thang máy đi vào. Lúc này quạt bắt đầu hút khí trong khoang, đồng thời bộ phát Plasma sẽ phát ra các hạt Ion có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch không khí.
Khi người sử dụng đi ra và đèn chiếu sáng trong thang máy tắt, thì máy khử khuẩn cũng dừng hút, giúp tiết kiệm điện năng. 


Thiết bị hoạt động hiệu quả nhất trong những khu vực có diện tích khoảng 20m2, ngoài ra thiết bị có thể được tách rời khỏi máy khử khuẩn dành cho thang máy để hoạt động độc lập trong ô tô hoặc các không gian nhỏ khác.
 

MÀNG LỌC THÔ SIÊU BỀN

Màng lọc thô được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 779, loại bỏ các loại hạt bụi to mà mắt thường có thể  nhìn thấy được, tăng tuổi thọ cho màng lọc chính.

MÀNG LỌC HEPA CAO CẤP

Màng lọc HEPA được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 1822:2009, loại bỏ 99.999% hạt bụi siêu mịn kích thước từ 0.3 μm (hiệu suất lọc sạch gấp 10 lần màng lọc HEPA thông thường) 
 
Đèn UV được tích hợp bên trong máy nhằm nâng cao khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CHỨNG NHẬN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

       PHẢN HỔI TÍCH CỰC VỀ MÁY KHỬ KHUẨN THANG MÁY AIRTECH CỦA CƯ DÂN VÀ BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ       

Đọc thêm Ẩn bớt
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long