Kiến thức phòng sạch

Giấy chứng nhận GMP là gì? Quy trình cấp giấy chứng nhận GMP

Chứng nhận GMP là một chứng nhận không thể thiếu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, chế biến. Vậy quy trình cấp giấy chứng nhận GMP là gì, mời bạn xem ngay bài viết sau.
07/02/2023 14 lượt xem

Tính năng của nhựa phenolic và những ứng dụng trong phòng sạch

Nhựa Phenolic là một loại vật liệu mới, được ứng dụng nhiều trong các thiết bị phòng sạch ngày nay. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu rõ khái niệm, tính năng và ứng dụng của nó.
02/02/2023 15 lượt xem

Các thiết bị trong phòng thí nghiệm vi sinh đạt chuẩn cần có

Nhiều người hiểu tầm quan trọng của các thiết bị trong phòng thí nghiệm vi sinh nhưng không mấy ai biết rõ về chúng. Vậy, một phòng Lab tiêu chuẩn cần trang bị những gì?
01/02/2023 28 lượt xem

Cách vệ sinh màng lọc HEPA trên máy lọc không khí

Máy lọc không khí là vật dụng phổ biến hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh màng lọc HEPA trên máy lọc không khí đúng cách?
31/01/2023 25 lượt xem

Sinh học phân tử là gì? Các kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử

Sinh học phân tử là một bước tiến lớn trong quá trình nghiên cứu y học, đây là xét nghiệm được sử dụng rộng rãi nhất, vậy các kỹ thuật đó là gì? Mời bạn xem ngay bài viết sau.
16/01/2023 40 lượt xem

Chứng nhận GMP là gì? Điều kiện cơ bản để đạt được chứng nhận GMP

Chứng nhận GMP là một chứng nhận không thể thiếu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, chế biến. Vậy điều kiện cơ bản để đạt được chứng nhận GMP, mời bạn xem ngay bài viết sau.
16/01/2023 33 lượt xem

Các loại bàn thí nghiệm vật lý được sử dụng phổ biến hiện nay

Bàn thí nghiệm vật lý được sử dụng trong các phòng LAB chuyên dùng để thao tác các thí nghiệm vật lý. Tuy nhiên, bạn đã biết chúng được phân loại như thế nào chưa?
16/01/2023 35 lượt xem

Khóa liên động là gì? Liệu có cần thiết cho phòng sạch hay không?

Khóa liên động là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng sạch ngày nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết chúng là gì và vai trò của chúng ra sao.
16/01/2023 39 lượt xem

BFU là gì? Bộ lọc khí sạch BFU được ứng dụng như thế nào?

BFU là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các phòng sạch sản xuất điện tử, chất bán dẫn, sinh học. Vậy, BFU là gì, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của nó ra sao?
13/01/2023 36 lượt xem

Những ưu điểm ưu việt của phòng sạch di động mà bạn cần biết

Phòng sạch di động được sử dụng ngày một nhiều hơn trong thời đại ngày nay bởi sự linh hoạt và vẫn đảm bảo các chức năng như một phòng sạch bình thường. Tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết nhé!
13/01/2023 42 lượt xem

Khi nào nên dùng quạt cắt gió? Có nên lắp quạt cắt gió cho gia đình?

Quạt cắt gió là thiết bị được sử dụng tại cửa ra vào của những nơi có nhiều người qua lại như, siêu thị, khách sạn,... Vậy có nên lắp quạt cắt gió cho gia đình không?
12/01/2023 45 lượt xem

5 vai trò quan trọng của tủ đựng hóa chất chống cháy mà bạn cần nắm

Vai trò tủ đựng hóa chất chống cháy là gì mà khiến chúng cần thiết và quan trọng trong các phòng thí nghiệm hóa học, dược phẩm, y học, công nghiệp…đến vậy?
12/01/2023 38 lượt xem

Vì sao buồng thổi khí Airshower lại cần thiết cho phòng sạch?

Một phòng sạch đạt tiêu chuẩn thì không thể thiếu buồng thổi khí phòng sạch Airshower. Tuy nhiên, bạn đã biết tại sao thiết bị này lại cần thiết đến vậy hay chưa?
11/01/2023 39 lượt xem

Panel phòng sạch có mấy loại? So sánh tấm panel EPS và Panel PU

Panel phòng sạch có công dụng rất lớn trong việc tạo môi trường phòng sạch, giúp ngăn chặn bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Tìm hiểu thêm trong bài viết của Airtech Thế Long.
10/01/2023 52 lượt xem

Những nguyên tắc làm việc trong phòng sạch mà bạn cần nắm

Tuân thủ các nguyên tắc làm việc trong phòng sạch như vệ sinh cá nhân, sử dụng đồng phục, tiêu chuẩn vệ sinh,... là rất quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình nghiên cứu, sản xuất.
04/01/2023 54 lượt xem

Tấm Panel phòng sạch được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Tấm Panel phòng sạch là phụ kiện được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình thi công và xây dựng phòng sạch giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí bắt buộc. Tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của Airtech Thế Long
04/01/2023 45 lượt xem
16
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status