Giới thiệu nhà máy sản xuất

12/10/2021 - 08:33 PM - 1.332 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
  
Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là một thành viên của tập đoàn Airtech Nhật Bản, và cũng là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất và phân phối mô hình phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm, hệ thống lọc không khí công nghệ cao và sàn vinyl. Sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: điện tử, bệnh viện, thực phẩm, y dược phẩm, y học tái sinh, trường đại học - viện nghiên cứu,… Chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 13485:2016. Sản phẩm của chúng tôi đã được giới thiệu trên cả thị trường trong nước và thị trường quốc tế với thương hiệu có uy tín cao. Hiện nay, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
 
Các dòng sản phẩm chính là Buồng thổi khí (AS), Hộp trung chuyển (PB), Bộ lọc khí có quạt (FFU), Tủ an toàn sinh học (BSC), Tủ hút khí độc (FH), Tủ cấy (CB),… Các dịch vụ của chúng tôi như tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch, hệ thống lọc khí, vật liệu phòng sạch,  vật liệu chống tĩnh điện, sàn nâng… và thành phẩm cho ngành dược phẩm, điện tử, y tế, thực phẩm và đồ uống, tất cả đều được cải tiến không ngừng để hoàn thiện.
 
Bên cạnh nhà máy thứ nhất tại huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh, nhà máy thứ hai tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương là nơi hội tụ tất cả những máy móc tân tiến nhất trên thế giới trong công nghệ phòng sạch và thiết bị công nghệ không khí sạch cùng với những nhân viên ưu tú nhất.

THÔNG TIN

  • Công ty cổ phần Airtech Thế Long
  • Ngày thành lập: 13 tháng 03 năm 2007
  • Mã số thuế: 0102184821
  • Trụ sở chính: Số 144 phố Việt Hưng, tổ 3, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • Nhà máy 1: Lô IN9.4 - Khu công nghiệp VSIP, xã Lương Điền - Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Nhà máy 2:  E5/34A đường liên ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status