Phòng áp lực âm di động

18/08/2021 - 03:00 PM - 1.879 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

1. PHÒNG ÁP LỰC ÂM DI ĐỘNG LÀ GÌ?

- Phòng áp lực âm di động là một phòng kín áp suất trong phòng thấp hơn môi trường ngoài, không khí chỉ có thể đi vào và không thể thoát ra qua phía đó, được thiết kế giống thùng container có thể di chuyển dễ dàng.
- Ngoài ra, cấu tạo bên trong phòng áp lực âm còn có hệ thống máy xử lý khí lọc sạch không khí trong phòng trước khi xả ra ngoài môi trường.

2. CÔNG DỤNG

- Phòng áp âm di động kiểm soát việc phát tán vi khuẩn, vi rút từ người bệnh ra môi trường nhằm hạn chế việc lây nhiễm từ người bệnh ra cộng đồng 

Phòng điều trị không an toàn không 
ngăn chặn tác nhân gây bệnh      Phòng điều trị áp lực âm di động ngăn chặn tác nhân gây bệnh

- Bảo vệ các nhân viên y tế trong quá trình điều trị bệnh nhân
- Phương pháp này được sử dụng để cách ly bệnh nhân các bệnh truyền nhiễm lây qua không khí như lao, sởi hay thủy đậu, SARS, COVID-19.

3. CẤU TẠO PHÒNG ÁP LỰC ÂM

- Phòng áp âm di động model ATV-ABR-50P3 thiết kế khép kín bao gồm phòng đệm, phòng điều trị, phòng WC và phòng máy.
- Phòng áp âm di động được ví như một ngôi nhà di động đáp ứng yêu cầu của một phòng cách ly cụ thể như sau:
  • Phòng đệm
- Phòng đệm được hiểu như là một phòng chờ với chức năng ngăn cách phòng điều trị với môi trường bên ngoài. 
- Trang bị lối vận chuyển vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo thông qua hộp trung chuyển-Pass box.
- Pass Box có đèn diệt khuẩn UV, vật liệu khung được làm từ Inox 304 chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn
- Hệ thống khóa liên động thông minh bằng điện từ giúp giảm thiểu sự ô nhiễm chéo vào khu vực phòng điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người điều trị
  • Phòng điều trị
- Phòng điều trị được thiết kế hiện đại tối ưu:
- Giường bệnh 4 tay quay mã TG-BC10 hỗ trợ các chức năng như nâng đầu, nâng chân, lật người nghiêng, cây truyền nước,... sử dụng, vật liệu bằng hợp kim chất lượng cao và nhựa ABS, độ bền cao, tránh ăn mòn hóa chất y tế trong khi sử dụng
- Máy xử lý khí model ATV-FH750: khả năng hút khí độc, thanh lọc không khí và tạo áp âm cho phòng điều trị. Sử dụng hệ thống lọc ULPA kép, có khả năng bắt được các hạt bụi 0.3pm với hiệu suất 99,99%, đèn UV làm tăng khả năng diệt khuẩn, làm sạch vi sinh có hại cho luồng khí thải ra.
- Hộp y tế đầu giường
- Điều hòa nhiệt độ: cải thiện chất lượng không khí bằng giải pháp Total Air (tổng lượng không khí) để cải thiện chất lượng không khí trong phòng điều trị, ngoài khả năng làm mát và sưởi ấm thông thường nhờ công nghệ Nanoe G.
  • Phòng WC
- Phòng vệ sinh được tích hợp chậu rửa treo tường và bệt bao gồm nước cấp và nước thoát. Nhà vệ sinh khép kín hiện đại thuận tiện cho người dụng.
- Phòng WC có hệ thống tạo áp âm giảm thiểu vi khuẩn từ chất thải trong không khí có thể tràn ra ngoài phòng điều trị
  • Phòng máy
Phòng được thiết kế bao gồm:
- Hộp quạt hút tạo áp âm cho phòng đệm và phòng WC.
- Tủ điện tổng: cung cấp và điều khiển nguồn điện cho toàn bộ hệ thống phòng áp lực âm. Tủ điện được thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ dễ dàng sử dụng.
- Bộ điều phối khí O2 dùng cho 4 chai khí nén 4L cung cấp khí O2 cho hộp đầu giường lắp đặt trong phòng điều trị.
- Ngoài ra, phía bên ngoài phòng còn được bố trí để dàn nóng điều hòa.
Phòng được trang bị các thiết bị như hộp trung chuyển- Pass Box, máy xử lý khí model ATV-FH750, điều hòa nhiệt độ, hộp y tế đầu giường, giường bệnh 4 tay quay, Wifi, camera,...

4. ĐIỂM NHẤN KỸ THUẬT

-Phòng áp âm di động có thể bố trí vận chuyển trên xe container đạt hiệu suất di động cao và bảo vệ an toàn sinh học đáp ứng yêu cầu phòng cách ly
- Với thiết kế phòng điều trị là trung tâm và hệ thống các phòng đệm, nhà vệ sinh và phòng máy để đảm bảo áp lực âm luôn được duy trì.
- Cửa phòng đệm và phòng điều trị liên động với nhau nhằm hạn chế tối đa sự lây lan chéo mầm bệnh giữa bên trong và bên ngoài hệ thống.
- Bên trong phiều điều trị có lắp đặt hộp y tế đầu giường và điều hòa không khí giúp cung cấp khí Ocho việc điều trị, đồng thời hỗ trợ cho người bệnh có cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Các chỉ tiêu về kỹ thuật như chênh áp phòng, số lần trao đổi khí, bộ lọc Hepa thải,... của phòng áp âm di động được thiết kế, chứng nhận thử nghiệm dựa trên quyết định số 468/QĐ-BYT về việc ban hành hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19) trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

- Thông số kỹ thuật chính
Thông số kỹ thuật phòng đệm
Thông số kỹ thuật phòng điều trị
Thông số kỹ thuật phòng WC

Thông số kỹ thuật phòng máy

6. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?


Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status