Giá kệ công nghiệp

Giá kệ công nghiệp

5/5 (Chưa có đánh giá)
Giá: Liên hệ
Giá kệ công nghiệp sử dụng trong lưu trữ, bảo quản hàng hoá khối lượng lớn giúp tận dụng diện tích có hạn của kho bãi. Giá kệ công nghiệp có khả năng chịu tải trọng lớn, lắp đặt tháo dỡ linh hoạt, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về thiết kế cấu trúc.
Nội dung chính[ẩn][hiện]

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP

Giá kệ Pallet là loại giá kệ phổ biến nhất với ưu thế về cấu trúc bền vững và lấy hàng nhanh chóng, thuận tiện. Phần xà ngang có thể điều chỉnh tới độ cao 50mm, 75mm hoặc 76,2mm. Hệ thống giá kệ Pallet này phù hợp với hầu hết các thiết bị thao tác bằng tay và cấu trúc xây dựng.

HỆ THỐNG GIÁ KỆ PALLET LỐI ĐI HẸP

Với khả năng cung cấp không gian lưu trữ lớn và dễ dàng lấy – cất hàng hoá, hệ thống giá kệ lối đi hẹp giúp tối đa hoá điện tích sử dụng về sàn và chiều cao.

GIÁ KỆ PALLET CÓ LỐI ĐI CHO XE

Giá kệ Pallet có lối đi cho xe được dùng cho nơi cần lưu trữ mật độ lớn. Loại giá kệ này phù hợp với dây chuyền sản xuất ít chủng loại sản phẩm và hoạt động xuất – nhập kho được trên nguyên tắc FILO (Nhập trước, xuất sau).

Giá kệ Pallet có lối đi cho xe được thiết kế cho khu vực cần mật độ lưu kho cao và không có lối đi đặc biệt. Xe nâng có thể dễ dàng đi vào để lấy hoặc để hàng. Loại giá kệ này phù hợp cho nhà kho nguyên vật liệu hoặc kho hoạt động theo chu kì năng suất cao hoặc vận hành liên tục.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Khả năng chứa đựng lớn

Chu kỳ xuất nhập thấp

Lý tưởng cho kho lạnh và thiết bị cần lưu trữ tải trọng lớn

Thích hợp cho các loại hàng dễ vỡ

 

GIÁ KỆ CÓ BĂNG CHUYỀN CON LĂN

Giải pháp lưu kho băng chuyền con lăn dựa trên hệ thống giá kệ pallet P90 bao gồm hệ thống băng chuyền bánh xe/con lăn. Loại giá kệ này lý tưởng cho việc lưu trữ hàng đông lạnh trên các tấm pallet theo nguyên tắc LIFO (Nhập sau, xuất trước).

Khi 01 Pallet đặt lên băng chuyền, các con lăn sẽ chuyển động tự động theo tốc độ đã thiết lập. Hệ thống này có thể vận chuyển lên tới 6 pallet.

Hệ thống băng chuyền con lăn có thể sử dụng để gia tăng không gian lưu kho tại các khu vực không sử dụng được như phía trên lối đi chéo hoặc xung quanh khu dỡ hàng bến tàu.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Tăng khả năng lưu kho lên tới 75% so với kho thông thường

Giảm thời gian chết của quá trình hoạt động

Vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới các kênh khác

Tối đa hoá diện tích lưu kho

Lý tưởng cho kho lạnh

Có thể truy cập theo nguyên tắc LIFO

Tỷ trọng lưu kho cao hơn so với giá kệ có lối đi cho xe hay giá kệ xếp khối


GIÁ KỆ CÓ BĂNG CHUYỀN TẤM PALLET

Giá kệ băng chuyền tấm pallet là một trong những hệ thống tận dụng hiệu quả không gian và thời gian lưu kho. Hệ thống này tận dụng tối đa diện tích sàn và không gian nhà xưởng. Các tấm pallet này được tải vào các giá đỡ có bánh xe ở các độ cao khác nhau được đặt tiếp nối nhau và đẩy lùi về các kênh dẫn hướng bằng thép nghiêng.

Độ sâu của giá kệ được tận dụng tối đa khi lưu trữ pallet tới 4 cấp độ. Khi vật đủ tải trọng được đặt lên, các tấm pallet sẽ dịch chuyển về phía trước tới vị trí lấy hàng. Tính năng đẩy lùi của giá kệ này giúp mỗi sản phẩm có đường lưu chuyển chuyên dụng tại khu dồn toa hàng, phù hợp cho kho bảo quản và vận chuyển hàng khối lượng, số lượng lớn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Nhập trước – xuất trước.

Tối đa hoá và tận dụng hiệu quả không gian, phù hợp lưu trữ hàng hoá nhiều chủng loại với số lượng lớn.

Thích hợp cho kho lạnh cải thiện mật độ

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Công nghệ hàn bằng robot

Công nghệ hàn bằng robot mang lại hiệu suất, sản lượng lớn, chất lượng sản phẩm ổn định do hàn tự động tạo ra sự đồng đều, không phụ thuộc vào tay nghề của công nhân, từ đó làm giảm tỉ lệ sản phẩm lỗi, giảm ô nhiễm môi trường cũng như chi
phí sản xuất.

Công nghệ sơn

Dây chuyền sơn tĩnh điện sử dụng súng phun sơn tự động đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nhúng sạch qua bể định hình để tạo bề mặt tốt nhất cho sản phẩm. Hệ thống băng tải treo tự động, sơn tự động và sấy khô nhanh giúp quy trình sơn đạt năng suất cao, chất lượng tốt, giảm thiểu các lỗi đáng kể so với phương pháp thủ công, hạn chế sự phụ thuộc vào tay nghề của công nhân. Ngoài ra, hệ thống loại bỏ sơn tiết kiệm lượng sơn sử dụng và giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

Dây chuyền gia công kim loại tấm

Dây chuyền gia công kim loại tấm với tiêu chuẩn Châu Âu từ thương hiệu Salvagnini (Italy) được robot vận hành tự động từ tháp pháp vật liệu, máy cắt laser có cấu hình tuỳ chỉnh, máy uốn có thể tự động thay đổi dao và định hình mọi chi tiết của sản phẩm. Toàn bộ dây chuyền được vận hành chỉ bởi 3 công nhân.

Hệ thống quản lý nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet với công nghệ 4.0, có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động. Ngoài ra, hệ thống sản xuất đáp ứng các đơn đặt hàng hiệu quả, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh và thay đổi sản phẩm linh hoạt.

Sản lượng của dây chuyền sản xuất có thể đạt 800 bộ phận / ca sản xuất, tương đương với khoảng 40 sản phẩm  / ca sản xuất.

Hệ thống gồm các máy: Tháp vật liệu 6 tầng, Máy cắt Laser sợi L3, Máy uốn tự động P2L, Máy uốn B3.

Đọc thêm Ẩn bớt
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Chưa có file đính kèm
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status