Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu (Data Center)

Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu (Data Center)

5/5 (Chưa có đánh giá)
Giá: Liên hệ
Với hệ thống do AIRTECH xây dựng, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của Data Center. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra giải pháp phần mềm AIRTECH SCADA chuyên dụng cho các ứng dụng giám sát vận hành Data Center.
Thông tin
AIRTECH với giải pháp của hãng AVTECH, Schneider-Electric, Siemens,.. mang lại cho khách hàng hệ thống quản trị tập trung cho các Data Center. Với hệ thống do AIRTECH xây dựng, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của Data Center. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra giải pháp phần mềm AIRTECH SCADA chuyên dụng cho các ứng dụng giám sát vận hành Data Center.
AIRTECH SCADA là giải pháp tổng thể giúp bạn tối ưu hóa việc vận hành và giám sát hệ thống Data Center. Với thế mạnh là hệ thống hỗ trợ đa giao thức như: FTP, HTTP, ICMP, Telnet, Socket, TCP, UDP, DNS, NTP, SCP, SNMP, SNMP Traps… Các giao thức này được hỗ trợ hầu hết bởi các thiết bị công nghệ thông tin và viễn thông. Với AIRTECH SCADA bạn có thể:
- Giám sát toàn bộ hạ tầng cơ điện của Data Center bao gồm: nguồn điện
lưới, nguồn điện dự phòng UPS, các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, cảnh báo ngập lụt, cảnh báo cháy, cảnh báo khói, quản lý và cảnh báo truy cập ra vào phòng máy…
- Giám sát hạ tầng thiết bị IT như tình trạng sức khỏe, trạng thái hoạt động… của các thiết bị IT như Server, Switch, Router, Tổng đài…
Với AIRTECH SCADA bạn có thể vận hành hệ thống một cách ổn định và tin cậy nhất. Hệ thống này giúp bạn giám sát từ những chi tiết nhỏ nhất.
Dự án tiêu biểu: Cung cấp lắp đặt hệ thống chuyển nguồn ATS, điều khiển điều hòa, cảnh báo quá nhiệt độ & phần mềm giám sát lưu dữ liệu và hệ thống chống sét phòng Server cho công ty Cổ phần nghe nhìn toàn cầu AVG.
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Đọc thêm Ẩn bớt
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Chưa có file đính kèm
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status