Lễ bổ nhiệm cán bộ và xuất quân dự án FED Class 1000, USA

16/10/2023 - 02:55 PM - 456 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
 

Ngày 14/10/2023, Công ty CP Airtech Thế Long vừa đồng tổ chức thành công lễ xuất quân dự án phòng sạch FED CLASS 1000 sang Mỹ và lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. 

 

Dự án phòng sạch FED CLASS 1000 là dự án thi công phòng sạch đầu tiên tại Mỹ, mở ra thị trường mới và nhiều tiềm năng phát triển cho Airtech Thế Long.

 

 
Dự án này không chỉ giúp công ty mở rộng tầm ảnh hưởng và thị trường mục tiêu mà còn giúp tạo ra nhiều cơ hội mới trong ngành công nghiệp phòng sạch.

Với sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng và hiệu suất, Airtech Thế Long đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh trong một môi trường quốc tế khắc nghiệt. Dự án phòng sạch Mỹ lớn đã giúp công ty thể hiện tầm nhìn và sự quyết tâm trong việc đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp phòng sạch toàn cầu và mang lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng và cả công ty chính mình.

Cùng với buổi lễ xuất quân dự án Mỹ, công ty cũng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Công ty CP Airtech Thế Long vinh dự công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý. Nhiều gương mặt trải qua quá trình đánh giá năng lực đã được lựa chọn để đảm nhiệm chức vụ Trưởng - Phó phòng tại các phòng ban.

Đây là cơ hội để thể hiện sự cam kết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. Cùng nhau, chúng ta hướng tới tương lai hứa hẹn và khám phá cơ hội mới.

Xin chúc mừng những người đã được bổ nhiệm và cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ Airtech Thế Long trong suốt thời gian qua. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai rạng ngời và phấn đấu vượt qua mọi thách thức.
Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status