Airtech Nhật Bản

01/09/2020 - 12:00 AM - 1.582 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Nippon Airtech được thành lập vào tháng 3 năm 1973 (Showa 48).
Vào thời điểm đó, người sáng lập, Kosuke Hirasawa, phụ trách thiết kế tại Nhà máy Kameido của Hitachi, Ltd., nhưng do chính sách tu sửa quần đảo Nhật Bản của Nội các Taku Kakuei, Nhà máy Kameido đã được quyết định chuyển đến Niigata. Sau đó, tôi quyết định rời công ty và thành lập nhà sản xuất hệ thống không khí sạch trong nước đầu tiên tại Roppongi, Minato-ku, Tokyo.
Kể từ đó, chúng tôi đã đạt được ngày hôm nay trong khi theo đuổi công nghệ ban đầu và thiết lập công nghệ sản xuất và hệ thống sản xuất với các công ty đối tác của chúng tôi.
Là nhà sản xuất duy nhất chuyên về hệ thống không khí sạch ở Nhật Bản, chúng tôi tiếp tục cung cấp các sản phẩm liên quan đến sạch trên toàn cầu bằng cách tận dụng nhóm sản phẩm toàn diện và năng lực kỹ thuật chuyên môn cao của mình.
 
Nhiều loại sản phẩm
Airtech là công ty duy nhất chuyên v hệ thống không khí sạch tại Nhật Bản. Airtech cung cấp nhiu loại sản phẩm được thiết kế theo nhiều chức năng, phân khúc kinh doanh và mức giá khác nhau.
Năng lực công nghệ và kinh nghiệm phong phú
Hệ thống không khí sạch được giới thiệu trong các ngành công nghiệp khác nhau. Airtech có năng lực lớn về công nghệ và giàu kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thích ứng với các môi trường lắp đặt khác nhau. Airtech cung cấp các giải pháp tối ưu cho các yêu cầu của khách hàng.


Công nghệ độc đáo, bảo hành 2 năm
Trong hơn 40 năm, Airtech đã đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp sinh học, công nghiệp thực phẩm và dược phẩm bằng các giải pháp sáng chế để ngăn chặn không khí, kiểm soát ô nhiễm và môi trường được kiểm soát. Chúng tôi nhận ra không gian sạch sẽ ở mức độ cao bằng các công nghệ độc đáo của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong nước của chúng tôi trong 2 năm.


Mạng toàn cầu
Airtech có 14 công ty trong nước và 8 công ty nước ngoài. (Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Việt Nam) Vui lòng tham khảo ý kiế​​của công ty chúng tôi v khả năng giới thiệu hệ thống không khí sạch, nếu bạn đang nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

  • Tên công ty: AIRTECH JAPAN,LTD
  • Địa chỉ: 14-9,1,Iriya,Taito-Ku,Tokyo 110-8686 Japan
  • Liên hệ:+81-3-3872-6611  
  • Fax: +81-3-3872-6615
  • Website: http://www.airtech.co.jp/english/home/
 
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status