Airtech Singapore

01/09/2020 - 12:00 AM - 1.421 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Healthcare Equipments in Singapore, Hospital Solutions Service ...
Airtech là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị Phòng sạch, An toàn sinh học và Phòng mổ với chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ phòng sạch, Tiêu chuẩn WHO, Tiêu chuẩn GMP và Phòng mổ DIN. Airtech Equipment bắt đầu hoạt động vào năm 1984, kể từ năm 2000, một liên doanh tại Singapore giữa Utopia –Aire Pte Ltd và Airtech Japan Ltd, được thành lập để sản xuất các Thiết bị Phòng sạch, An toàn Sinh học và Phòng mổ độc đáo và chất lượng cao.

Airtech thiết kế và sản xuất thiết bị Phòng sạch, Phòng an toàn sinh học và Phòng điều hành cho tất cả các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng và các sản phẩm cũng có thể được tùy chỉnh thông qua đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cho các ngành khác nhau.

Sự đa dạng hóa sản phẩm của chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau như thiết bị di động Healthcaresterilise, Bệnh viện (PCR, Cytotoxic, Isolation, JCI, Gian hàng di động cách ly bệnh lao (TB) và phòng ICU), Phòng thí nghiệm & Phòng thí nghiệm An toàn sinh học (BSL1, BSL2 , BSL3 & BSL4) và Chất bán dẫn.

Nhiệm vụ

 

Để bắt kịp với công nghệ không khí sạch luôn thay đổi, nhân viên của chúng tôi sẽ tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên tại Nhật Bản và Mỹ. Kiến thức thu được ở nước ngoài sẽ được chia sẻ với khách hàng và nhân viên thông qua các cuộc hội thảo và đào tạo để truyền đạt thông tin về các quy trình và những đổi mới hiện tại trong công nghệ phòng sạch.

Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển, với cam kết mạnh mẽ để cải thiện các thông số kỹ thuật của thiết bị và nâng cao hiệu suất của chúng tôi.

 

Tầm nhìn của chúng tôiChất lượng liên quan đến bạn, tôi và mọi người thông qua sự tham gia hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

Phương pháp luận

Phòng sạch là môi trường, thường được sử dụng trong sản xuất hoặc nghiên cứu khoa học có mức độ ô nhiễm môi trường thấp như bụi, vi khuẩn trong không khí, các hạt sol khí và hơi hóa chất. Đương nhiên, hiếm có loại môi trường nào có được, Airtech là chuyên gia phát triển môi trường như vậy thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cách tiếp cận của chúng ta

 

Thông qua sức mạnh tổng hợp của mình với Utopia, Airtech Equipment có khả năng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng - lắp đặt và bảo hành sản phẩm, thử nghiệm hiện trường và vận hành. Các sản phẩm phòng sạch của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và đồng thời chúng tôi cung cấp các phương tiện kiểm tra tùy chỉnh để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Để tăng thêm niềm tin cho ngành công nghiệp với Airtech Equipment Singapore trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001. Khách hàng của chúng tôi sẽ được đảm bảo về các tiêu chuẩn cao hơn nữa trong thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị và dịch vụ phòng sạch của chúng tôi .

  • Tên công ty: AIRTECH EQUIPMENT PTE.,LTD.(ATE)
  • Địa chỉ : 3523 Lousma Dr SE Grand Rapids, MI 49548
  • Số điện thoại:  534.0032
  • Fax:  616.534.0284
  • Website: http://www.airtech.com.sg
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status