Airtech Trung Quốc

01/09/2020 - 02:30 PM - 1.820 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Suzhou Antai Air Technology Co., Ltd. là một liên doanh được thành lập bởi Jiangsu Sujing Group Co., Ltd. và Japan Air Technology Co., Ltd. Nó tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất và bán hàng. Một bộ giải pháp công nghệ lọc không khí hoàn chỉnh.
 
 Sujing Antai có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, không chỉ kế thừa công nghệ truyền thống của Sujing mà còn liên tục giới thiệu các công nghệ lọc không khí của Nhật Bản và quốc tế, chuyên về băng ghế sạch, tủ an toàn sinh học, vòi hoa sen và sàn nhà. Nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị lọc hỗ trợ phòng sạch khác nhau như máy hút mùi, hệ thống cách ly vô trùng, bộ lọc và trần cấp khí sạch chống rò rỉ; tổng biên tập và tham gia biên soạn băng ghế sạch, tủ an toàn sinh học, vòi hoa sen không khí và FFU và các tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp khác.
 
 Sujing Antai đã giới thiệu các trung tâm gia công kim loại tấm CNC, trung tâm gia công CNC, hệ thống đo độ sạch dòng chảy lớn từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức và các quốc gia khác. Chất lượng của sản phẩm phù hợp với các thương hiệu quốc tế.
 
 Các sản phẩm của Sujing Antai được sử dụng rộng rãi trong y tế và sức khỏe, dược phẩm sinh học, cơ quan nghiên cứu khoa học, kiểm tra và kiểm dịch, chăn nuôi và thú y, thực phẩm, nông nghiệp và lâm nghiệp, chất bán dẫn, màn hình phẳng, quang điện tử, hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô, dụng cụ chính xác và các ngành công nghiệp và tổ chức khác, và Xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Brazil, Mexico và Ấn Độ.
 
 Sujing Antai là một doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Giang Tô. Nó có hàng chục sản phẩm công nghệ cao và đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO13485 và ISO9001, hệ thống quản lý môi trường ISO14001 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, ba loại giấy phép doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế, Doanh nghiệp tín dụng cấp AAA của Ngân hàng, nhiều loại sản phẩm đã đạt chứng chỉ đăng ký thiết bị y tế hạng hai và hạng ba, chứng chỉ CE chứng nhận TÜV, chứng chỉ NSF / ANSI49 của Mỹ, chứng chỉ JACA do Hiệp hội làm sạch không khí Nhật Bản chứng nhận, và đạt hơn 50 bằng sáng chế phát minh. Một bằng sáng chế quốc gia. Các sản phẩm đã giành được Giải Bạc Quốc gia, Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ của Bộ, và Giải thưởng Sản phẩm Mới Xuất sắc Trọng điểm Quốc gia. Doanh số và thị phần sản phẩm ở mức tương đối cao tại Trung Quốc. Thương hiệu và nhãn hiệu "Sujing" đã được công nhận nhất trí trong ngành. • Tên doanh nghiệp: SUZHOU ANTAI AIR TECH CO.,LTD.(SAT)
 • Địa chỉ: No,2 WEIXIN RD,SUZHOU INDUSTRIAL PARK,SUZHOU.P.R. CHINA
 • Liên hệ: +86 (512)6531-5246 
 • Fax: +86 (512)6279-3212
  Website: http://www.airtech.cn

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status