AIRTECH THẾ LONG TÀI TRỢ HỘI THẢO CƠ HỘI &THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NGÀNH PHÂN TÍCH & THỬ NGHIỆM VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2021-2025

30/04/2021 - 10:10 AM - 800 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Sáng ngày 29/4/2021, tạị Hà Nội, Ban tổ chức triển lãm Analytica Việt Nam (Imag Gmbh), Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (Vinalab) và Hội hóa học Việt Nam đã phối hợp tổ chức “Hội thảo về cơ hội và thách thức đối với ngành phân tích & thí nghiệm giai đoạn 2021 – 2025". Airtech Thế Long vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho hội thảo chuyên ngành này.
Hội thảo nhằm cập nhật, chia sẻ cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này một bức tranh tổng thể về xu hướng phát triển ngành kiểm nghiệm trong giai đoạn 5 năm tới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm của Việt Nam, đưa sản phẩm Việt Nam đến với thế giới.
Tham dự hội thảo gồm có đại biểu của Bộ Khoa học & Công nghệ, Chuyên gia kinh tế, Phòng Thương mại và Đầu tư CHLB Đức, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Hiệp hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam cũng như đại diện đến từ các phòng thí nghiệm nhà nước, tư nhân và khối sản xuất…

Toàn cảnh hội thảo
Tại hội thảo, ban tổ chức cũng dành không gian để các doanh nghiệp trưng bày các thiết bị, dịch vụ tiêu biểu của ngành phân tích, thử nghiệm…

Không gian trưng bày các gian hàng của doanh nghiệp tham gia hội thảo
Cùng với đó, các phòng thử nghiệm phải chiu nhiều áp lực như sự kiểm tra chồng chéo của nhiều đơn vị như cơ quan quản lý, khách hàng, tổ chức công nhận. Cùng với đó là sự cạnh tranh quyết liệt về giá, về khách hàng… giữa các đơn vị.
Không gian trưng bày của Airtech Thế Long
Các bài cáo của các diễn giả tại Hội thảo như:
  • Các định hướng/chính sách trong phát triển khoa học, kỹ thuật cùng những hỗ trợ của nhà nước/Bộ cho phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2021-2025 – ThS Vũ Anh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học Công nghệ).
  • Tình hình phát triển kinh tế Việt nam giai đoạn 2021-2025, đặc biệt dưới tác động của các hiệp định mới – TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia kinh tế.
  • Thực trạng và xu hướng phát triển ngành Đồ uống Việt Nam trong 5 năm tới – TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Rượu Bia Nước giải khát Việt Nam.
  • Những thay đổi, cơ hội và thách thức của lĩnh vực kiểm nghiệm dược phẩm Việt Nam trong 5 năm tới – TS Lê Quang Thảo – Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương.
  • Ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán miễn dịch và sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh ký sinh trùng truyền lây người và động vật – TS Nguyễn Thị Thu Hương (Phó Bộ môn Vi sinh- Ký sinh, Trường Đại học Y tế Công cộng)..
  • Những giải pháp Marketing hiệu quả trong phát triển kinh doanh ngành Laboratory tại Việt Nam (ông Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc Marketing Công ty Lab Viet Chem

Đại diện Airtech Thế Long nhận cúp Nhà tài trợ Bạc từ ban tổ chức
Airtech Thế Long tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm, tủ các loại chuyên dụng dành cho nghiên cứu cho ngành phân tích. Với kinh nghiệm hơn 14 năm, các sản phẩm do Airtech Thế Long sản xuất đáp ứng yêu cầu cao về kĩ thuật, thẩm mỹ và tiện ích cho người sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status