Airtech Thế Long tham dự hội thảo lớn nhất ngành an toàn sinh học

05/08/2023 - 04:26 PM - 350 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Từ ngày 31/7 - 2/8, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), Cục Thú y phối hợp với Cơ quan An ninh y tế của Hoa Kỳ (HSP - Health Security Partner) tổ chức Hội thảo tập huấn về quản lý nguy cơ sinh học cho các phòng xét nghiệm cấp độ kiểm soát cao.

Đây là hội thảo lớn nhất về quản lý nguy cơ sinh học của các phòng xét nghiệm ngành thú y với sự tham gia các chuyên gia quốc tế của HSP trong lĩnh vực an toàn sinh học, an ninh sinh học, thiết kế phòng xét nghiệm an toàn sinh học, phòng gây bệnh động vật an toàn sinh học cấp độ kiểm soát cao trực tiếp giảng dạy.

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo, nhân viên của Cục Thú y, các Trung tâm kỹ thuật chuyên ngành thú y thuộc Cục Thú y, các Chi cục Thú y vùng, một số cơ quan, đơn vị nghiên cứu trong ngành thú y và đại diện của một số phòng xét nghiệm tư nhân đã có các phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp độ III.

Bên cạnh đó, với cách tiếp cận “một sức khỏe”, hội thảo cũng có sự tham gia của một số đại biểu từ một số cơ quan về y tế dự phòng như Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Pasteur TP.HCM, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên là các đơn vị có các phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp độ III để cùng tham gia chia sẻ và thảo luận các kinh nghiệm.

Airtech Thế Long tham dự sự kiện lần này với vai trò khách mời. Đại diện doanh nghiệp chúng tôi đã có sự trao đổi với các chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp và nhận được rất nhiều thông tin hữu ích. Qua sự kiện lần này, chúng tôi sẽ có thêm những sự thay đổi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới hoàn thành mục tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023. 

Thông tin chi tiết về hội thảo có thể xem thêm tại:Quản lý nguy cơ sinh học cho các phòng xét nghiệm cấp độ kiểm soát cao (nongnghiep.vn)
 

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status