Airtech Thế Long tổ chức trung thu cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty

30/08/2020 - 02:14 PM - 1.068 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Hòa  chung với không khí vui tết Trung Thu khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty - Công đoàn Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2018” cho con em CBCNV toàn công ty -  tại trụ sở số 144  - Phố Việt Hưng  - Long Biên  - Hà Nội.

Cùng đón Tết trung thu với các con năm nay còn có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo cán bộ nhân viên Công ty tham dự.

Thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các con có sự gắn kết và 1 kỷ niệm đẹp mỗi mùa trung thu tới. Chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2018” đã được chuẩn bị công phu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian được ban tổ chức lựa chọn. Tham gia trò chơi thú vị đập niêu và cùng xem các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ xiếc biểu diễn. Màn múa lân gây phấn khích cũng như những nghệ sĩ xiếc đặc biệt là các chú chó, chú khỉ tạo rất nhiều bất ngờ cho các con. Kết thúc trò chơi những bạn giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý.

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của các con, tuy đây là năm đầu tiên Công ty đứng ra tổ chức cho các con, nhưng cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng. Hoạt động này sẽ được Công ty phát triển qua mỗi năm nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu:AIRTECH Thế Long mùa thu 2018

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status