TỔ CHỨC TẤT NIÊN 2023 CHO CBCNV CÔNG TY CP AIRTECH THẾ LONG

31/01/2024 - 01:51 PM - 386 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Ngày 27-01-2024 , công ty CP Airtech Thế Long tổ chức tất niên thường niên cho cán bộ, công nhân viên trong công ty từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Công ty CP Airtech Thế Long. Hoạt động thường niên này nhằm khích lệ tinh thần cán bộ, công nhân viên (CBCNV), tạo ra sự vui vẻ, thân thiện để bộ phận nhà máy và các phòng ban chức năng giao lưu và gắn kết hơn. Buổi tiệc tất niên cuối năm đối với mọi người là niềm vui lớn để mọi người có thể giải lao và nghỉ ngơi sau 1 năm phấn đấu làm việc, cống hiến hết mình cho Airtech Thế Long.

Tập thể Nhà máy và Văn phòng chụp ảnh lưu niệm
 
Phái nữ duyên dáng của Airtech Thế Long
 
 
 
Toàn thể công ty ăn tất niên 2023
 
CBCNV văn phòng ăn tất niên tại nhà máy
 

Buổi tất niên 2023 đã kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi CBCNV. Nét đẹp văn hoá này sẽ là động lực để Airtech Thế Long không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách, khó khăn phía trước. Công ty muốn mang nhiều niềm vui tới cho các CBCNV với thông điệp muốn truyền tải đến mọi người: "Công ty là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong đại gia đình này."
Cuối cùng, Công ty CP Airtech Thế Long kính chúc các nhân viên một năm mới bình an, vui vẻ, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Mong mọi người cùng nhau đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Airtech Thế Long vươn xa hơn trong tương lai.

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status