GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ CHÀO XUÂN 2022 – CÔNG TY CP AIRTECH THẾ LONG

03/01/2022 - 10:00 AM - 1.067 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Chiều ngày 31/12/2021, tại sân bóng KCN VISIP Hải Dương, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn AIRTECH Thế Long đã tổ chức giao lưu Bóng đá nội bộ “TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ CHÀO XUÂN 2022”.
Đây là một trong các hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình AIRTECH Thế Long.


 
Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu
 

Chương trình đã trở thành một hoạt động thể thao thường niên do Ban lãnh đạo và Ban chấp hàng công ty tổ chức từ nhiều năm.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như tạo môi trường giao lưu, gắn kế hơn nữa giữa các thành viên trong Công ty.

Với tiêu chí đó, Giải bóng đá nội bộ “TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ CHÀO XUÂN 2022” được tổ chức theo hình thức đá đấu trực tiếp với sự tham gia của tất cả các thành viên trong Công ty CP AIRTECH Thế Long chia thành 2 đội bóng. Giải có sự góp mặt của 2 đội là những hạt giống của đội tuyển Nhà máy sản xuất Thiết bị phòng sạch và Thiết bị Y tế - Chi nhánh Hải Dương.

Sau mỗi trận bóng đá là những câu chuyện vui vẻ, năng lượng lại được nạp đầy để phục vụ cho 1 tuần làm việc mới hiệu quả.

Hãy cùng xem phong trào thể dục thể thao của Airtech Thế LongHình ảnh thi đấu

 
Trao cờ lưu niệm cho các cầu thủ

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status