Hoạt động văn hóa thể thao hàng tuần của Airtech Thế Long

29/08/2020 - 11:49 PM - 959 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Ông cha ta có câu "Có sức khỏe là có tất cả" - Với mục đích rèn luyện và nâng cao sức khỏe, thể thao còn giúp các thành viên thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội trợ giúp nhau trong công việc tốt hơn.

Vậy nên sau mỗi tuần lao động miệt mài nơi văn phòng cũng như nhà xưởng, CBCNV khối sản xuất cũng như văn phòng lại tổ chức buổi giao lưu bóng đá. Buổi đá không chỉ có các cầu thủ tham gia mà còn có rất nhiều những cổ động viên xinh - đẹp và vui tính, sẵn sàng cháy hết mình để cổ vũ cho thành viên mình yêu thích 

Trong suốt  nhiều năm qua hoạt động thể thao luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo công ty đặc biệt từ Tổ chức Công đoàn - Đã luôn có những sự động viên kịp thời về tinh thần cũng vật chất cho đội bóng.

Sau mỗi trận bóng đá là những câu chuyện không đầu không đuôi vui vẻ bên thùng trà đá, hoặc bên bàn bia hơi mát lịm, mọi khoảng cách dường như không còn, năng lượng lại được nạp đầy để phục vụ cho 1 tuần làm việc mới hiệu quả.

Hãy cùng xem phong trào thể dục thể thao của Airtech Thế Long.

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status