Airtech Thế Long: Mua nông sản giải cứu nông dân Hải Dương rồi phát miễn phí cho người dân

04/03/2021 - 03:17 PM - 1.231 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Để phòng chống dịch, tỉnh Hải Dương phải thực hiện giãn cách xã hội khiến việc lưu thông hàng hóa, nhất là nông sản gặp khó khăn. Để chia sẻ với nông dân, Airtech Thế Long đã chung tay giúp đỡ cùng bà con.

CBCNV Airtech Thế Long trực tiếp xuống vùng sản xuất rau tại Hải Dương để thu mua nông sản
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều mặt hàng nông sản của nông dân ở tỉnh Hải Dương như bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua, ổi... đến thời điểm thu hoạch nhưng bị dồn ứ, không thể bán hay xuất khẩu ra nước ngoài được khiến người nông dân rơi vào cảnh khó khăn.
Biện pháp phòng hộ, áo bảo hộ được trang bị và kiểm tra chắc chẽ
Trước tình hình này, BGĐ công ty CP Airtech Thế Long đã chỉ đạo mua nông sản của bà con nông dân với giá cao rồi mang tới ủng hộ cấp phát miễn phí những người dân đang trong khu vực. Số lượng nông sản được Airtech Thế Long giải cứu khoảng 10 tấn rau củ tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc.
CBCNV Airtech Thế Long cùng bà con nông dân thu hoạch nông sản
Ban giám đốc công ty kết hợp cùng với công đoàn công ty đã triển khai phát nông sản miễn phí trong 3 ngày từ 03-06/03/2021 tại trụ sở chính công ty số 144 Việt Hưng – Tổ 3 – Long Biên – Hà Nội.
Ngoài ra, một số vùng dịch còn thiếu thốn rau xanh, Airtech Thế Long triển khai phát rau tại khu cách ly ở huyện Cẩm Giàng và một số trường học trên địa bàn quận Long Biên.
Bên cạnh việc phát miễn phí cho người gặp khó khăn, CBCNV Airtech Thế Long cũng hướng dẫn mọi người thực hiện việc giãn cách 2 mét và đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn, phòng tránh lây lan dịch Covid-19.

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status