Airtech Thế Long trao tặng thiết bị phòng chống dịch cho Sở Y tế tỉnh Hải Dương

19/02/2021 - 01:02 PM - 3.177 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại Việt Nam và tâm điểm hiện nay là tỉnh Hải Dương. Ở chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trước đây, Airtech Thế Long đã đi tới hơn 30 địa điểm tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trao tặng nhiều gói thiết bị y tế hiện đại - phù hợp với tình hình thực tế và hỗ trợ kịp thời cho tuyến đầu chống dịch. 
Ở làn sóng dịch COVID-19 đầu tiên tại Hải Dương, Airtech Thế Long đã gấp rút trao tặng Bệnh viện nhiệt đới Hải Dương thiết bị Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động trị giá 200 triệu đồng và Bệnh viện đa khoa Gia Lộc – Hải Dương: Máy khử khuẩn áp lực âm và Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động với trị giá gần 400 triệu đồng.

Đại diện Sở y tế tỉnh Hải Dương tiếp nhận món quà từ Airtech Thế Long
Với tình hình tại tỉnh Hải Dương hiện nay, ngay sáng 19/2, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Hải Dương thiết bị chuyên dụng phòng chống dịch COVID-19 với trị giá trên 500 triệu đồng bao gồm 2 Máy xử lý khí model ATV-FH750 và 2 Máy lọc khí sạch tuần hoàn ATV-PAU20.
  • Máy xử lý khí ATV-FH750 loại bỏ sạch bụi siêu mịn, virus, vi khuẩn đem luồng khí sạch đến không gian sống của bạn.Tạo áp âm cho buồng cách ly kích thước nhỏ hỗ trợ các khách sạn, bệnh viện cách ly người nghi nhiễm các bệnh truyền nhiễm kịp thời. Giúp bảo vệ con người và môi trường xung quanh không bị lây nhiễm bởi virus, vi khuẩn có hại.
  • Máy lọc khí sạch tuần hoàn ATV-PAU20 là thiết bị lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí, làm sạch tuần hoàn không khí bên trong phòng  với lưu lượng gió lớn, kiểm soát bụi và diệt khuẩn bằng lọc HEPA H14 và đèn UV. Máy lọc khí sạch tuần hoàn phù hợp cho văn phòng, phòng khám, khu vực nhà có diện tích lớn, được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện.
  • Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động - áp lực dương là thiết bị tạo ra môi trường làm việc sạch dùng để bảo vệ nhân viên y tế trước các tác nhân gây bệnh bởi vi khuẩn và bụi bẩn. Bằng việc tạo ra môi trường áp lực dương khiến cho các vi sinh vật gây hại từ bên ngoài không thể xâm nhập vào khoang làm việc.Không khí được lọc bằng màng lọc hiệu suất cao HEPA loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn có kích thước từ 0.3µm. Đảm bảo khí đi vào phòng lấy mẫu xét nghiệm di động là khí sạch.Đây là giải pháp tránh tiếp xúc trực tiếp giữa nhân viên y tế và người đi xét nghiệm.
Với các thiết bị được bổ sung ngày hôm nay, Airtech Thế Long mong muốn góp phần giúp công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hải Dương được thực hiện tốt hơn. Đồng thời, số thiết bị này sẽ  tiếp tục được phát huy tác dụng trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ nhân viên y tế ngay cả khi đại dịch đi qua.
Hiện nay, toàn bộ tỉnh Hải Dương đang tích cực chống dịch trên mọi mặt trận, những nghĩa cử cao đẹp như hỗ trợ các thiêt bị phòng chống dịch là vô cùng quý giá với tuyến đầu chống dịch.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status