AIRTECH THẾ LONG tiếp sức tuyến đầu - trao tặng gói thiết bị chống dịch cho Bệnh viện đa khoa Đức Giang

13/08/2021 - 10:43 AM - 2.584 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Ngày 12/08, tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã diễn ra lễ trao tặng từ Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG tới hỗ trợ bệnh viện bộ thiết bị phòng chống dịch bao gồm: Máy xử lý khí ATV- FH750, Máy lọc khí sạch ATV- PAU20, Máy xả khí sạch ATV- FA20, Máy lọc không khí ATV-BVE-120 với tổng giá trị 681.500.000 VNĐ.

Đại diện bệnh viện tiếp nhận bộ sản phẩm chống dịch từ Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG
Từ đầu năm 2020, dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên diện rộng với quy mô toàn cầu đã gây ra tác động chưa từng có đối với mọi mặt của đời sống xã hội. Việt Nam chúng ta đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận trong việc kiểm soát dịch COVID-19. Tuy nhiên, sang năm 2021, biến thể của dịch ngày càng phức tạp, nguy cơ lây nhiễm nhanh trên diện rộng đòi hỏi cả hệ thống chính trị phải vào cuộc quyết liệt để phòng chống, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
Cùng với các cơ quan, ban ngành các doanh nghiệp trên cả nước chung tay đóng góp kinh phí ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid19, quỹ vắc xin… Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG đã trao tặng nhiều bộ sản phầm chống dịch thiết thực - hiệu quả cho nhiều bệnh viện, đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc.
Đại diện Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG : “Công ty chúng tôi luôn mong muốn chung tay, đồng hành với Bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch này. Hy vọng với phần tài trợ này sẽ là những trang bị an toàn nhân viên y tế như những chiếc khiên những bộ áo giáp vững chắc để các chiến sĩ chống dịch yên tâm hơn cho việc chữa trị, chăm sóc cho bệnh nhân.”
Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành Công ty cổ phần AIRTECH THẾ LONG với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với người bệnh và nhân viên y tế Bệnh viện.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status