Airtech Thế Long tặng Bệnh viện Hữu Nghị các thiết bị phòng chống dịch Covid-19

18/02/2021 - 01:01 PM - 1.125 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội. Bệnh viện Hữu Nghị với hơn 60 năm hình thành và phát triển đã là nôi đào tạo, quy tụ của đội ngũ chuyên gia, Giáo sư, bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong các linh vực chuyên sâu của cả nước.

Đại diện Airtech Thế Long trao tặng Máy khử khuẩn áp lực âm cho Bệnh viện Hữu Nghi
Tiếp tục trong chuỗi chương trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 - Ngày 04/04/2020 vừa qua, Bà Nguyên Thị Tâm đại diện Công ty CP AIRTECH Thế Long đã trao tặng Bệnh viện Hữu Nghị 02 máy khử khuẩn áp lực âm; 02 buồng áp âm cách ly; 02 máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng.
  • Buồng áp lực âm di động có công dụng cách ly những bệnh nhân bị nhiễm hoặc có dấu hiệu nhiễm SARS-CoV-2. Thiết bị sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm bệnh truyền nhiễm hoặc đã mắc bệnh truyền nhiềm và đang được cách ly. Giúp các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân không thể lây lan ra môi trường bên ngoài nhờ hệ thống lọc ULPA kép. Ứng dụng rộng rãi trong việc cách ly và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung.
  • Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.
  • Máy lọc khí sạch tuần hoàn hút toàn bộ không khí trong phòng sau đó xử lý qua màng lọc kép HEPA hiệu suất cao. Tiếp tục tiêu diệt vi rút, vi khuẩn còn lại bằng đèn UV trước khi đưa không khí trở lại phòng.

Bà Nguyễn Thị Tâm trao tặng Máy lọc khí sạch tuần hoàn model ATV-PAU20 và Buồng áp âm di động  cho Bệnh viện Hữu Nghị
PGS. TS BS Nguyễn Thanh Hà - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị cho biết : "Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, hoạt động này của Công ty đã góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức cùng cán bộ nhân viên y tế phòng ngừa và ngăn chặn dịch COVID-19, qua đó hỗ trợ cho nhân viên y tế bảo vệ sức khỏe của chính mình và người bệnh"
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status