AIRTECH Thế Long tham dự toạ đàm với chủ đề: QUẢN TRỊ VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HẬU COVID

28/04/2022 - 01:46 PM - 1.096 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và Thế giới đang có nhiều biến đổi, dần thích ứng với trạng thái bình thường mới sau khủng hoảng Covid-19, Hội HAMI tổ chức chương trình toạ đàm nhằm kết nối, giao lưu và hỗ trợ Hội viên HAMI trong xây dựng chiến lược quản trị và đầu tư tài chính.

Tham dự Tọa đàm có: Ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú) - Phó chủ tịch Hội HAMI, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE; Ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội HAMI, Chủ tịch Công ty Goldstadt Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn JUJITSU Việt Nam; Bà Đinh Thị Thuý - Trưởng ban kiểm tra HAMI, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA; Ông Đỗ Đức Minh - Uỷ viên BCH Hội, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Quang điện - Điện tử. Chương trình được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Văn Tuyền - Uỷ viên BCH HAMI, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Haybike. Cùng với đó là sự có mặt trực tiếp Ông Phạm Bá Hậu – Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phầm AIRTECH Thế Long và hơn 30 khách mời là Hội viên Hội HAMI và hàng trăm khách mời là chủ doanh nghiệp, CEO tham dự qua nền tảng trực tuyến.Hình ảnh buổi tọa đàm

Tọa đàm được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với mong muốn tạo ra diễn đàn để các lãnh đạo doanh nghiệp thuộc khối công nghiệp chủ lực đánh giá về những tác động của tình hình kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra các khuyến nghị phù hợp về quản trị và đầu tư tài chính trong điều kiện bình thường mới, sau dịch COVID-19.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội đã đại diện lãnh đạo Hội HAMI có bài phát biểu khai mạc. Bài phát biểu đã giới thiệu chung về Hội HAMI và những giá trị Hội HAMI đã, đang và sẽ mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp sản xuất công nghiệp chủ lực. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Công Cường cũng đã có những nhận định tình hình kinh tế, đề dẫn vào chủ đề. Ông chia sẻ: Sau đại dịch Covid-19 vừa qua, các doanh nghiệp Việt đang bước vào giai đoạn phục hồi và các hoạt động sản xuất đang càng được đẩy mạnh. Để sớm lấy lại đà phục hồi và phát triển, quản trị và đầu tư tài chính đóng vai trò then chốt. Việc chuyển hướng quản trị và đầu tư tài chính như thế nào để giúp tăng trưởng cũng như chuẩn bị cho những khủng hoảng tương lai là điều mỗi doanh nghiệp chắc chắn phải chú trọng.

Hình ảnh ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội đã đại diện lãnh đạo Hội HAMI  phát biểu khai mạc

Để bắt đầu nội dung trao đổi, ông Nguyễn Văn Tuyền - Host của chương trình đã đặt ra những vấn đề cần trao đổi của doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực nói riêng.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý và điều hành Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú) chia sẻ trong 2 năm vừa qua, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất bị ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên đây đều là những điều mà mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể lường trước được và chuẩn bị sẵn sàng cho mình những kịch bản đề phòng nguy cơ xảy đến trong tương lai.

Theo đó, người làm quản lý cần chuẩn bị cho doanh nghiệp mình các lớp phòng hộ để đảm bảo tính thanh khoản của doanh nghiệp. Đó là khoản thu với khách hàng, khoản đi vay và khoản từ hàng tồn kho. Chỉ cần có tư duy quản trị cân bằng của 03 lớp phòng hộ này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đứng vững trước những kịch bản rủi ro đột ngột.

Với kinh nghiệm điều hành công ty CNTT hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ gần 2.500 nhân viên, bà Đinh Thị Thúy - Trưởng ban kiểm tra, Uỷ viên BCH Hội HAMI, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ về cách MISA vững vàng vượt qua khó khăn chung của đại dịch. “Thứ nhất, MISA tập trung đầu tư vào các sản phẩm thế mạnh của MISA trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Thứ hai, MISA hợp lực với các doanh nghiệp cùng ngành. Thứ ba, Tối ưu chi phí nhờ áp dụng chính giải pháp chuyển đổi số do MISA phát triển. ” – bà Thúy chia sẻ.

 Hình ảnh buổi tọa đàm

Chương trình toạ đàm đã diễn ra sôi nổi với 10 lượt hỏi đáp giữa diễn giả và khách mời trên hai kênh trực tiếp và trực tuyến.

Có thể khẳng định, chủ doanh nghiệp luôn cần nắm vững những kiến thức về quản trị và đầu tư tài chính đồng thời trang bị những giải pháp chuyển đổi số toàn diện để đưa doanh nghiệp không chỉ phục hồi mà còn “ngược dòng” phát triển nhanh hơn. Tọa đàm “Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu Covid” là nỗ lực của Hội HAMI, Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse và Công ty cổ phần MISA trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp có định hướng về quản trị và đầu tư tài chính trong bối cảnh mới.


Nội dung liên quan tới: "AIRTECH Thế Long tham dự toạ đàm với chủ đề: QUẢN TRỊ VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HẬU COVID "

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status