Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh tiếp nhận máy khử khuẩn áp lực âm cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

18/02/2021 - 02:31 PM - 1.675 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Ngày 23/4, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh (Bệnh viện dã chiến 1 của tỉnh) tiếp nhận một máy khử khuẩn áp lực âm do Công ty Cổ phần AIRTECH Thế Long trao tặng hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19 trong tỉnh. Ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến dự và tiếp nhận.
Đại diện Chi nhánh phía nam Ông Bùi Thế Hùng trao tặng thiết bị cho ông Bùi Văn Luận - Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.
Theo Công an tỉnh Trà Vinh, số người nước ngoài đăng ký tạm trú trên địa bàn tỉnh tính đến 14 giờ ngày 23/4/2020 là 14 người. Trong đó, có 03 trường hợp đăng ký tạm trú mới (01 Đức, 01 Trung Quốc, 01 Mỹ) tại TP Trà Vinh 02 và TX Duyên Hải 01; tất cả các trường hợp này đã hoàn thành cách ly 14 ngày trước khi đến địa phương. Tổng số người nước ngoài đang tạm trú trên địa bàn tỉnh là 1.417 người.
Tính đến ngày 23/4/2020, tổng số trường hợp đã thực hiện cách ly trên toàn tỉnh 308 trường hợp. Trong đó, cách ly tại cơ sở y tế 07 trường hợp, cách ly tập trung 215 trường hợp và cách ly tại nhà, nơi cư trú 86 trường hợp.
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh  đã chữa khỏi cho 3 bệnh nhân BN105, BN 106, BN 144. Ba bệnh nhân này nhập viện ngày 23 và 25 tháng 3. Sau thời gian điều trị ngày 17/4/2020 cả 3 có kết quả âm tính nhiều là và đã được xuất viện.
Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế và đại diện cho Ban Chỉ đạo PCDB Covid-19 tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Hữu Phước gửi lời cảm ơn đến ông Bùi Thế Hùng và Công ty CP Airtech Thế Long đã quan tâm đến tỉnh Trà Vinh và chia sẻ với những khó khăn của tỉnh trong công tác PCDB Covid-19.
Ông Bùi Văn Luận, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi nơi tiếp nhận thiết bị - Cam kết sẽ bảo quản thật tốt thiết bị, có phương án sử dụng hợp lý, lâu dài. Trước mắt là phục vụ cho công tác PCDB Covid-19, sau đó là phục vụ cho việc điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân theo công năng của thiết bị và chức năng của Bệnh viện.
Máy khử khuẩn áp lực âm là một buồng kín di động áp lực âm, hoạt động theo cơ chế khí tuần hoàn, thổi, cuốn bụi và vi khuẩn bằng hệ thống màng lọc HEPA, đèn UV diệt khuẩn và hệ thống phun dung dịch diệt khuẩn dưới dạng phun sương. Thiết bị thường được ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty công nghệ thực phẩm…
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status