Chúc mừng kỉ niệm 16 năm thành lập công ty Airtech Thế Long

13/03/2023 - 04:12 PM - 1.628 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

(13/03/2007 – 13/03/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty CP Airtech Thế Long (13/03/2007 – 13/03/2023), chúc toàn bộ CBCNV Airtech Thế Long lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty ngày càng phát triển.
Chủ tịch Công đoàn Trịnh Bích Thủy thay mặt CBCNV tặng hoa cho Chủ tịch Nguyễn Khắc Long
Trong suốt  chặng đường 16 năm qua, các thế hệ Cán bộ nhân viên của Airtech Thế Long đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực xây dựng một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực phòng sạch. Những cống hiến ấy luôn được Công ty trân trọng, giữ gìn và tạo điều kiện phát huy cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Airtech Thế Long bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách hàng và Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Airtech Thế Long được biết đến là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công- Sản xuất thiết bị phòng sạch gần một thập kỷ qua nhưng nhờ vào những chiến lược táo bạo và niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã và đang có những bước tiến thần kỳ. 

CBCNV Văn phòng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tịch Nguyễn Khắc Long
Đối mặt với ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19 tác động đến kinh tế chung trên toàn thế giới, Ban lãnh đạo Airtech Thế Long đã có những chiến lược ứng phó phù hợp để duy trì sự phát triển bền vững. Điều cần thiết hiện nay là Cán bộ nhân viên phải đặt niềm tin, đồng lòng dốc sức hoàn thành không chỉ tốt các dự án mà vượt mong đợi của Khách hàng. Thành quả chúng ta đạt được chính là sự thịnh vượng, sung túc của mỗi cá nhân và tổ chức trong một quốc gia Việt Nam đoàn kết vững mạnh.

Ngân hàng Vietinbank - CN Thăng Long chúc mừng ngày thành lập công ty

Cựu CBCNV Airtech Thế Long gửi hoa chúc mừng ngày thành lập công ty
Một lần nữa, mừng kỷ niệm 16 năm thành lập, Ban lãnh đạo Công ty CP Airtech Thế Long gửi lời tri ân Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Airtech Thế Long sức khỏe, hạnh phúc và thành công./
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status