Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần đạt tiêu chuẩn gì?

06/05/2022 - 05:15 PM - 120 lượt xem

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang là xu hướng tại Việt Nam những năm gần đây. Là lĩnh vực tiềm năng song nhiều doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn về tính cạnh tranh cũng như làm sao để đáp ứng điều kiện gia công và tìm được đơn hợp tác tốt. Cùng Airtech theo dõi bài viết tìm câu trả lời cho vấn đề này!

1. TẠI SAO GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE LÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY?

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe được xem là sự lựa chọn kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Vì không đủ khả năng để tự mình sản xuất sản phẩm nên doanh nghiệp tìm đến những nhà máy nhận gia công. Những nhà máy được lựa chọn sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, họ sẽ sử dụng hệ thống máy móc, nguyên liệu, dây chuyền sản xuất của mình để tiến hành sản xuất theo đúng cam kết.  

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe là xu hướng hiện nay

Nếu khách hàng đã có sẵn công thức, nhà máy sẽ sản xuất theo công thức đó. Trong trường hợp khách hàng chưa có công thức, nhà máy có thể tiến hành nghiên cứu, xây dựng công thức độc quyền cho khách hàng. Hoàn thành gia công, nhà máy sẽ bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp theo đúng thời hạn đã cam kết. Sau đó, doanh nghiệp tiếp nhận sản phẩm và lưu hành ra thị trường.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn và thậm chí trở thành xu hướng. Có thể lý giải điều này với 1 số lý do sau:

- Các công ty gia công thực phẩm chức năng luôn có nền tảng về nghiên cứu và các công thức dinh dưỡng cũng như công nghiệp kiểm soát chất lượng cùng thẩm định sản phẩm. Vì thế, sản phẩm của doanh nghiệp đảm bảo tính an toàn, chất lượng.

- Việc đầu tư hệ thống máy móc sản xuất quá lớn. Do đó, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp doanh nghiệp tiết kiệm, tối ưu chi phí từ đó mang về nguồn lợi lớn hơn.

- Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, các công ty gia công có thể giúp khách hàng tư vấn về công thức, phát triển kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt là khâu hồ sơ pháp lý, mẫu mã sản phẩm và quảng bá ra thị trường.

2. GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Để đảm bảo những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chất lượng tốt, yêu cầu không thể bỏ qua là nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe hầu hết đều có nguồn gốc tự nhiên như thực vật và động vật nên khả năng hư hỏng, biến chất hay mất độ tươi rất cao. Điều này sẽ gây ra ô nhiễm vi sinh vật và nấm mốc. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP giúp loại bỏ những điều kể trên, mang lại cho sản phẩm của nhà máy sản xuất có những sản phẩm bảo đảm lợi ích cho người tiêu dùng, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia công thực phẩm

Gia công thực phẩm cần đảm bảo nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP còn giúp sàng lọc, loại bỏ những cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đáp ứng được điều kiện, giảm thiểu hàng giả hàng lậu và những mặt hàng chất lượng. 

Chính vì thế, việc xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP là bước đầu tiên và quan trọng để doanh nghiệp - đối tác thực hiện cùng nhau, là tiền đề cho việc sản xuất những thực phẩm tốt, chất lượng sau này. Nhà nước cũng đã có quy định, bắt buộc các nhà máy phải đạt chuẩn GMP mới đủ điều kiện sản xuất, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

3. AIRTECH - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP

Với những nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, thi công phòng sạch chất lượng, đảm bảo yêu cầu được xem là yếu tố hàng đầu. Thế nhưng, không ít doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm cơ sở chất lượng để hợp tác. 

Một thông tin đáng chú ý là hiện nay trên cả nước có khoảng vài nghìn đơn vị gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng số lượng các cơ sở đạt chuẩn chưa đến vài trăm. Trong số ít những cơ sở uy tín hiện nay, Airtech được xem là lựa chọn  lý tưởng. 

3.1 Giới thiệu về Airtech

Airtech là tập đoàn đa quốc gia và đang ngày càng mở rộng thị trường tại Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Đức, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vực tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch, các loại lọc và thiết bị cơ khí.

gia công và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe 

Trải qua 15 năm phát triển, Airtech không ngừng thay đổi, có những bước đi vững chắc và thành công, tạo được dấu ấn trên thị trường và trong lòng khách hàng. Minh chứng rõ nhất là danh sách khách hàng của Airtech không ngừng tăng thêm, bao gồm những doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở lĩnh vực gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

3.2 Tại sao chọn Airtech?

Có nhiều lý do khiến nhiều năm qua, Airtech luôn là một trong những cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới khi tìm kiếm đơn vị thiết kế cũng như thi công phòng sạch nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Airtech sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình.

Airtech cam kết thiết kế, thi công phòng sạch đúng chuẩn, đáp ứng mọi cấp độ sạch với công nghệ Nhật Bản và các thiết bị sản xuất trong nước; đúng tiến độ, chi phí cạnh tranh. Quá trình tư vấn được thực hiện bởi các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực GMP. Dịch vụ bảo hành, bảo trì được chú trọng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, Airtech đều xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

3.3 Các dự án Airtech đã thực hiện 

Trong suốt những năm qua, Airtech vinh dự được hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn - nhỏ trong nước và quốc tế. 

Những dự án tư vấn, thiết kế phòng sạch mà Airtech đã thực hiện có thể kể đến như: Công ty Cổ Phần chuỗi thực phẩm TH (thi công hệ thống ống gió FCU, cung cấp - lắp đặt hệ thống Panel, hệ thống chiếu sáng), Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Châu (xử lý phòng sạch cho sản xuất bánh kẹo), Công ty TNHH Ô tô TOYOTA Việt Nam, Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ PCS Việt Nam, Công Ty TNHH Process Lab Micron, Công ty TNHH Quartzon Việt Nam,...

dự án thi công phòng sạch

Dự án Airtech thực hiện tại Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH

dự án thi công của Airtech

Dự án Airtech thực hiện tại Công ty TNHH Quartzon Việt Nam

Lựa chọn gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi lớn và thi công phòng sạch sản xuất đạt chuẩn GMP là đầu tư thông minh. Liên hệ Airtech qua hotline: 0915.203.960 - 0915.292.660 để biết thêm thông tin và nhận hỗ trợ nhanh chóng.Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long