Hội Thảo Khoa Học Phát Triển Kỹ Thuật Phân Tích Và Đánh Giá Liên Phòng Thí Nghiệm

21/12/2020 - 04:35 PM - 592 lượt xem

Hội thảo Khoa học diễn ra trong hai ngày 17 và 18/12/2020

Với mục đích tạo diễn đàn khoa học giữa Viện, trường và doanh nghiệp góp phần nâng cao năng lực phòng thử nghiệm trong phát triển ứng dụng kỹ phân tích kiểm nghiệm.

Tiếp theo thành công Hội thảo khoa học của hệ thống kiểm nghiệm năm 2018, ngày 17 - 18 tháng 12 năm 2020, tại thành phố Pleiku, Viện kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức "Hội thảo khoa học phát triển kỹ thuật phân tích và đánh giá liên phòng thí nghiệm "

Giám đốc Dự án Phòng sạch Nguyễn Tài Sơn đại diện Airtech Thế Long tham gia hội nghị
Airtech Thế Long mang đến hội thảo nhiều kiến thức chuyên ngành trong sản xuất và cung cấp các thiết bị của phòng thí nghiệm như bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học...
Giám đốc dự án Nguyễn Tài Sơn phát biểu tại Hội thảo
Hội nghị đã tạo được diễn đàn khoa học góp phần nâng cao năng lực phòng thử nghiệm trong phát triển ứng dụng kỹ phân tích kiểm nghiệm. Chương trình hội nghị diễn ra trong 2 ngày với 23 tham luận và 10 báo cáo của các giáo sư, tiến sỹ và thạc sỹ hàng đầu trong nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc.
Hội thảo thu hút sự quan tâm của các Giáo sư, Tiến sỹ và thạc sỹ hàng đầu 
Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã thu được nhiều ý kiến thảo luận có ý nghĩa chuyên môn cao, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả của Hội nghị. Airtech Thế Long vinh dự đưa ra nhiều sản phẩm và phương pháp sản xuất mới, hiệu quả nhờ kết hợp công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu. Các sản phẩm của Airtech Thế Long đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và ảnh hưởng lớn phát triển kỹ thuật phân tích và đánh giá liên ngành phòng thí nghiệm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cần cho phòng thí nghiệm đạt chuẩn!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long