Phòng sạch cho lĩnh vực y tế và dược phẩm

Phòng sạch cho lĩnh vực y tế và dược phẩm

5/5 (Chưa có đánh giá)
Giá: Liên hệ
AIRTECH THẾ LONG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch cho các ngành điện tử - bán dẫn, dược phẩm - y tế, thực phẩm và đồ uống theo các tiêu chuẩn ISO 14644, FS209E và GMP
Nội dung chính[ẩn][hiện]
AIRTECH THẾ LONG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch cho các ngành điện tử - bán dẫn, dược phẩm - y tế, thực phẩm và đồ uống theo các tiêu chuẩn ISO 14644, FS209E và GMP. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực không khí sạch với các sản phẩm đặc trưng như: phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm, hệ thống lọc không khí công nghệ cao và các loại sàn. Trong nỗ lực không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và chất lượng sản xuất, chúng tôi đã được trao chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 13485:2016 cho quản lý hệ thống chất lượng để đảm bảo ổn định chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng.

GIỚI THIỆU

Airtech Thế Long tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp không khí sạch. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sạch tối ưu góp phần làm gia tăng năng suất, nâng cao hiệu quả cạnh tranh cho sản phẩm của khách hàng.

1. NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, những kỹ sư thiết kế của Airtech Thế Long sẽ lên kế hoạch khảo sát, tư vấn, thiết kế để tạo ra mức độ thỏa mãn tối đa và chi phí phù hợp nhất.

2. NĂNG LỰC THI CÔNG

AIRTECH THẾ LONG với đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm sẽ thực hiện hóa nhu cầu của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất.

3. NĂNG LỰC CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

Hai nhà máy của AIRTECH THẾ LONG tại VSIP Hải Dương và TP Hồ Chí Minh được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, đã và đang cung cấp những sản phẩm với độ chính xác cao, chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu cho khách hàng.
 
Đọc thêm Ẩn bớt
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Chưa có file đính kèm
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status