AIRTECH THẾ LONG THAM DỰ HỘI NGHỊ TOÀN THỂ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ VIỆT NAM 2022

27/04/2022 - 06:57 PM - 951 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, Hội nghị toàn thể của Hiệp Hội các Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) đã diễn ra thành công tốt đẹp sáng ngày 22/4/2022 tại Hà Nội.  AIRTECH Thế Long và gần 150 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí đến từ 3 miền Bắc Trung Nam.

Ông Đào Phan Long, Chủ tịch Hiệp hội, Ông Nguyễn Chỉ Sáng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Chủ trì Hội nghị.

Điều đáng mừng là các doanh nghiệp thành viên sau 2 năm đều vượt qua khó khăn đang dần hồi phục sản xuất và tăng các đơn hàng xuất khẩu. Nhiều doanh nghiệp cơ khí cho biết đây là thời điểm các doanh nghiệp cơ khí cần nắm bắt cơ hội vì đang có dòng đầu tư dịch chuyển từ các nước châu Âu, châu Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đến Việt Nam.

Ông Đào Phan Long, Chủ tịch VAMI thay mặt Thường trực Hiệp hội báo cáo trước toàn thể hội nghị tình hình hoạt động trong năm 2021, quý I năm 2022 và định hướng chương trình thực hiện 6 tháng cuối năm 2022 sau khi cập nhật tình hình chung và thông tin các ngành công nghiệp đầu năm nay.

Toàn cảnh của hội nghị

Hoat động nổi bật của năm 2021 mà VAMI đã thực hiện được nêu trong báo cáo gồm 14 việc mặc dù trong bối cảnh của dịch bệnh Covid bùng phát có lúc tưởng như toàn bộ nền kinh tế bị tê liệt 2 năm qua.  Cũng trong thời gian này, VAMI đã làm nhiều văn bản đề nghị với Chính phủ và các Bộ ban ngành như Bộ Công thương, Bộ KHĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính, VCCI,… bổ sung, sửa đổi các văn bản và dự thảo luật hay những đề xuất cụ thể nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp cơ khí trong đại dịch, miễn giảm thuế, tiêm vaccine cho người lao động ngành,…  Bên cạnh đó, là những kiến nghị xem xét thành lập các khu, cụm liên kết ngành cơ khí tại một số tỉnh thành, cung cấp số liệu từ Hải quan, xác minh, truy xuất nguồn gốc xuất xứ, bổ sung các quy định về chất lượng đối với hàng nhập khẩu,…  đặc biệt đối với việc tháo gỡ khó khăn cho các Doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô trong nước trong việc nhập khẩu kinh kiện phục vụ cho sản xuất hay kêu gọi không áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại cho một số loại thép khi giá thép nhập khẩu cao hơn giá thép trong nước. Thường trực cũng đặc biệt vui mừng thông báo “Ngày 31/8/2021, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã quyết định tặng thưởng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Hiệp hội nhằm ghi nhận những đóng góp có hiệu quả hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đối với phát triển ngành cơ khí trong nước.”

 Hình ảnh toàn cảnh hội nghị

Đầu năm 2022, Thường trực Hiệp hội đã có nhiều chuyến thăm và làm việc với các đơn vị thành viên trong nhiều lĩnh vực phân ngành cơ khí. Nhiều doanh nghiệp cơ khí cho biết, họ đã tận dụng thời cơ Covid để tự thể hiện bản lĩnh vượt khó, bằng đổi mới công nghệ, tái cấu trúc và tăng cường các mối liên kết giao thương nhằm đảm bảo công việc ổn định cho người lao động, hồi phục và phát triển sản xuất, tăng cường xuất khẩu, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu…

Hội nghị cũng thông qua việc bổ sung một số lãnh đạo doanh nghiệp thành viên tham gia Phó Chủ tịch và Hội đồng Hiệp hội nhằm tăng cường kết nối và hoạt động hiệu quả cho VAMI trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là thành viên duy nhất ở Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Airtech Nhật Bản được đầu tư vốn và công nghệ. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực phòng sạch bao gồm: thiết kế và thi công, sản xuất trang thiết bị sử dụng trong phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm và hệ thống màng lọc không khí.   
     

Hình ảnh sản phẩm của AIRTECH Thế Long trưng bày tại Hội nghị

Với mục tiêu luôn phát triển bền vững, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao nhất, đồng thời mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước. AIRTECH Thế Long luôn là hội viên tích cực của Hiệp hội và đã “hiến kế” nhiều giải pháp với mong muốn tìm ra hướng phát triển bền vững cho ngành cơ khí trong tương lai.

Trong khuôn khổ diễn ra của Hội nghị, AIRTECH Thế Long đã đồng hành tài trợ của chương trình và có gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ.

Một số hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng của AIRTECH Thế Long

Sản phẩm của Công ty CP AIRTECH Thế Long được sản xuất theo kiểu sáng và phát minh sáng chế của Tập đoàn Airtech Nhật Bản.

Với dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu. Mỗi công đoạn trong khâu sản xuất đều được tự động hoàn toàn với dây truyền kim loại tấm, sơn tĩnh điện, sản xuất các loại lọc khí,...

Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần đoàn kết vui vẻ hợp tác cùng nhau tiến tới./.


 

 

 

 

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status