F0 gia tăng, các khu chung cư đông dân ở Hà Nội siết chặt phòng dịch, sử dụng Máy khử khuẩn thang máy Airtech Theo VTV24

20/12/2021 - 10:02 PM - 1.067 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

VTV.vn - Ban quản trị của các chung cư đã chủ động lên phương án kiểm soát và phòng chống dịch bệnh.
Tại Hà Nội, trước những diễn biến mới của dịch COVID-19, khi số lượng F0 có xu hướng gia tăng trên địa bàn, bên cạnh sự nỗ lực của chính quyền từng quận, huyện trong công tác phòng, chống dịch, các khu chung cư cao tầng, với mật độ dân cư đông cùng nhiều không gian sử dụng chung, cũng đang chủ động thực hiện nghiêm, siết chặt các biện pháp phòng dịch.
Một toà chung cư trên địa bàn quận Nam Từ Liêm với 475 hộ dân tương ứng hơn 2.000 nhân khẩu. Xác định khó tránh việc phát sinh các trường hợp F0, F1 điều trị và cách ly tại nhà, Thời gian này, ban quản trị chung cư đã chủ động lên phương án kiểm soát các hộ gia đình có F, phòng tránh lây lan dịch bệnh.
F0 gia tăng, các khu chung cư đông dân ở Hà Nội siết chặt phòng dịch - Ảnh 1.
F0 gia tăng, các khu chung cư đông dân ở Hà Nội siết chặt phòng dịch - Ảnh 1.Đo thân nhiệt cho cư dân chung cư
Bên cạnh việc duy trì các biện pháp phòng dịch như nhắc nhở cư dân tuân thủ biện pháp 5K, hạn chế số lượng khách ra vào, việc vệ sinh khử khuẩn không gian chung từ cổng vào, sảnh, thang máy đến hành lang được tăng cường hơn trước.
Cùng với đó, theo các chuyên gia, hoạt động tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện quy định phòng dịch của Tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng tại chung cư cần chủ động, sát sao hơn, từng bước giảm tải cho tuyến y tế cơ sở khi có sự gia tăng số lượng F0.

Nhiều chung cư đã sử dụng Máy khử khuẩn thang máy Airtech để phòng chống dịch
Theo đại diện ban quản trị một số chung cư, từ nay đến Tết Nguyên đán có nhiều ngày nghỉ lễ, việc quản lý khách ra, vào toà nhà sẽ được tăng cường hơn, thực hiện nghiêm khai báo y tế cũng như các quy định về phòng dịch, góp phần vào công tác phòng chống dịch của chính quyền thành phố.

Nguồn: https://vtv.vn/xa-hoi/f0-gia-tang-cac-khu-chung-cu-dong-dan-o-ha-noi-siet-chat-phong-dich-2021121711123485.htm

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status