Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty CP AIRTECH Thế Long và Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc

19/04/2022 - 07:52 PM - 1.913 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Ngày 12/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP AIRTECH Thế Long và Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh sản phẩm trang thiết bị y tế, trang thiết bị phòng sạch, phòng xét nghiệm,…

Tham dự Lễ ký kết có ông  Phạm Bá Hậu- Tổng giám đốc Điều hành Công ty CP AIRTECH Thế Long, ông Qua Thất Chuân- Tổng giám đốc  Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc và đại diện lãnh đạo, nhân viên của hai Công ty

Ông  Phạm Bá Hậu- Tổng giám đốc Điều hành Công ty CP AIRTECH Thế Long - Bên phải
Ông
Qua Thất Chuân- Tổng giám đốc  Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc - Bên trái

          Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là thành viên duy nhất ở Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Airtech Nhật Bản được đầu tư vốn và công nghệ. Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phòng sạch bao gồm: thiết kế và thi công, sản xuất trang thiết bị sử dụng trong phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm và hệ thống màng lọc không khí.           

Sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo kiểu sáng và phát minh sáng chế của Tập đoàn Airtech Nhật Bản.

Với mục tiêu luôn phát triển bền vững, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao nhất. Airtech Thế Long đã đầu tư 3 nhà máy sản xuất tại Hải Dương, Hưng Yên và TP Hồ Chí Minh. Với dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu. Mỗi công đoạn trong khâu sản xuất đều được tự động hoàn toàn với dây truyền kim loại tấm, sơn tĩnh điện, sản xuất các loại lọc khí,...

Sự phát triển của Airtech Thế Long những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khoá vẽ nên bức chân dung của Airtech Thế Long.

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

Ông Phạm Bá Hậu - TGĐ Điều hành Công ty CP AIRTECH Thế Long giới thiệu về công ty, năng lực đối ứng

Công ty CP Thiết bị Y tế Nguyên Quốc được thành lập:

• 15/12/1995 : Cửa hàng dụng cụ y khoa

• 01/07/2002: Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Nguyên Quốc

• 08/05/2010: Công Ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Y Tế Nguyên Quốc

Với tầm nhìn Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công Ty Nguyên Quốc phấn đấu trở thành:

• Tổ chức kinh tế chuyên cung cấp trang thiết bị và vật tư Y Tế phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam.

• Hướng đến một tổ chức chuyên nghiệp.

Và sứ mệnh cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng quốc tế và phù hợp với ngân sách của địa phương.

 

Hình ảnh Lãnh đạo AIRTECH Thế Long và Nguyên Quốc thực hiện
ghi thức ký kết hợp tác

Với mục đích Hai bên xác định sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác chiến lược liên quan đến sản phẩm, dự án vì lợi ích của hai bên nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và đặc biệt:

- Tạo nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ hiện thời và trong tương lai giữa hai bên;

- Trên cơ sở phát huy khả năng của mỗi bên để huy động các nguồn lực nhằm thực hiện có hiệu quả, xem xét hợp tác sản xuất và kinh doanh sản phẩm, dự án;

- Xác định các sản phẩm liên quan đến khả năng sản xuất, kinh doanh của hai bên, từ đó tìm kiếm nội dung hợp tác và phát triển thị trường kinh doanh tại Việt Nam và quốc tế.

Ban lãnh đạo hai công ty thực hiện trao hoa sau khi ký kết hợp tácMột số hình ảnh tại sự kiện lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa
AIRTECH Thế Long và Nguyên Quốc

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Công ty CP AIRTECH Thế Long cho ra mắt showroom trưng bày các sản phẩm trang thiết bị phòng sạch, thiết bị y tế tại Văn phòng Công ty CP Trang thiết bị y tế Nguyên Quốc, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

 Một số hình ảnh tại Showroom trưng bày

Lễ ký kết hợp tác Chiến lược toàn diện giữa Công ty CP Airtech Thế Long và Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm hữu ích, thiết thực cho Quý khách hàng và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước./.
 

 


 

 


 

 

 

Nội dung liên quan tới: "Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty CP AIRTECH Thế Long và Công ty CP Trang thiết bị Y tế Nguyên Quốc"

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
  • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
  • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long
DMCA.com Protection Status